Xe ô tô là một loại tài sản có giá trị lớn đối với chúng ta. Do đó, việc vận chuyển xe đường dài cũng khiến không ít người đau đầu. Nhiều người vẫn thắc mắc dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Nam ra Bắc có đáng tin cậy không? Làm thế nào để thuê được một công ty vận chuyển tốt? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay thông qua bài viết này nhé.

Việc tự mình lái xe một quãng đường dài từ Nam ra Bắc chắc hẳn là khó khăn với nhiều người. Quãng đường xa và mất nhiều ngày có thể khiến bác tài mệt mỏi, dễ gặp rủi ro tai nạn, hư hỏng. Đặc biệt là những bác tài không có kinh nghiệm chạy xe tuyến đường Bắc Nam. Vì vậy, không ít người đã tìm đến dịch vụ vận chuyển xe ô tô Nam ra Bắc khi có nhu cầu.

Vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe lồng an toàn nhanh chóng
Vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe lồng an toàn nhanh chóng

Trên thực tế, dịch vụ hậu cần này đã phát triển nhiều năm tại Việt Nam và ngày càng được hoàn thiện. Chất lượng dịch vụ đã đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, xế hộp của khách hàng sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và vận chuyển bằng các đường bộ, đường thủy hoặc đường sắt. Nhờ đó, xe ô tô sẽ được bàn giao cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất mà không gây ra bất kỳ một hư hại nào cho phương tiện.

Để an tâm hơn, bạn nên chọn thuê những công ty uy tín, hoạt động lâu năm. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng khi giao “xế cưng” của mình cho bên đơn vị.

Những kinh nghiệm hay khi thuê dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Nam ra Bắc 

Với những người lần đầu tiên thuê dịch vụ vận chuyển ô tô hoặc không có quá nhiều kinh nghiệm sẽ dễ bối rối khi lựa chọn bên cung cấp. Một số thông tin dưới đây hy vọng sẽ hữu ích để bạn tham khảo.

👉 Lựa chọn các công ty vận chuyển hoạt động lâu năm

Một trong những kinh nghiệm cần phải thuộc nằm lòng khi thuê dịch vụ vận chuyển là chọn công ty có tuổi đời nhiều năm. Đương nhiên những công ty như vậy đã có chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động, đảm bảo hơn về mặt chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty Toàn Cầu Vàng - chuyên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam
Công ty Toàn Cầu Vàng – chuyên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Hiện nay có khá nhiều công ty vận chuyển xe ô tô Bắc Nam được thành lập để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó, sẽ có những công ty chỉ mới hoạt động, kinh nghiệm non kém, tỷ lệ rủi ro cao hơn.

👉 Công ty cung cấp mã vận đơn và chính sách cam kết tốt

Ưu tiên chọn các công ty có chính sách cam kết thỏa đáng là một kinh nghiệm cần ghi nhớ. Bạn nên trao đổi kỹ hơn về các quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên. Đồng thời, bạn hãy yêu cầu công ty đối tác cung cấp mã vận đơn. Với mã vận đơn, bạn có thể tự mình tra cứu lộ trình vận chuyển của xe, giúp mình an tâm hơn trong quá trình giao tài sản cho đối tác.

👉 Lựa chọn công ty vận chuyển được khách hàng đánh giá tích cực

Đánh giá của khách hàng đã từng thuê dịch vụ là những thông tin khá hữu ích. Bạn có thể tham khảo và nhận định được chất lượng dịch vụ của một công ty qua review hay feedback từ người đi trước. Hãy ưu tiên chọn những công ty được đánh giá 5 sao và khách hàng có nhận xét tốt nhé.

Quy trình vận chuyển xe ô tô từ Nam ra Bắc

Chắc hẳn không ít người thắc mắc sau khi thuê dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam thì “xế cưng” của mình sẽ được tiếp nhận và vận chuyển như thế nào. Toàn Cầu Vàng hoàn toàn hiểu được tâm lý lo lắng khi bàn giao tài sản lớn của mình cho các đơn vị vận chuyển. Do đó, chúng tôi luôn có quy trình vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội một cách rõ ràng để khách hàng an tâm nhất. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình này nhé.

  • Khách hàng liên lạc thuê dịch vụ vận chuyển

Đương nhiên, để tạo lập được một đơn hàng thì việc trước tiên là nhận được yêu cầu thuê dịch vụ từ khách hàng đến Toàn Cầu Vàng. Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp nhận mọi thông tin và nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng xác lập đơn hàng để xử lý tốt nhất.

Bạn có thể lựa chọn liên hệ với Toàn Cầu Vàng qua các hình thức: Hotline/ website/ Zalo. Miễn hình thức đó thuận tiện nhất cho quý khách. Các phương tiện liên lạc của Toàn Cầu Vàng luôn trong trạng thái hoạt động.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ nhờ khách hàng cung cấp các loại thông tin: Kiểu xe ô tô của bạn là gì? Điểm nhận xe? Điểm giao xe. Qua đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nhất cho khách hàng và đến nhận xe đúng theo thỏa thuận.

  • Nhận xe và xác nhận tình trạng xe trước khi vận chuyển

Đội xe vận chuyển của Toàn Cầu Vàng sẽ đến nơi nhận xe theo thời gian hẹn của khách hàng. Theo đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xe để lập một biên bản xác nhận. Khách hàng cần kiểm tra, thống nhất và ký kết biên bản để đảm bảo tính xác thực của tài sản cần vận chuyển.

Ngoài ra, quý khách cũng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội. Hợp đồng bao gồm đầy đủ các điều khoản về nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của hai bên, kèm theo đó là dấu mộc của công ty.

  • Thực hiện vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội 

Xe ô tô của quý khách sẽ được vận chuyển bằng xe tải hoặc container. Chúng tôi đảm bảo đội xe của Toàn Cầu Vàng có chất lượng cao, được trang bị toàn diện để vận chuyển một cách an toàn nhất.

Thời gian vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể. Quý khách cũng có thể chủ động liên hệ nếu muốn kiểm tra lộ trình di chuyển, đảm bảo xe ô tô cũng mình được vận chuyển đúng tiến độ. Toàn Cầu Vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có nhu cầu.

  • Bàn giao xe và kết thúc hợp đồng

Xe ô tô của khách hàng sẽ được chúng tôi bàn giao đúng với điểm hẹn. Trong lúc bàn giao, khách hàng cần thực hiện kiểm tra lại tình trạng xe của mình để đảm bảo tính minh bạch. Nếu hài lòng về tình trạng xe, không bị hư hỏng, thiệt hại tài sản thì khách hàng sẽ ký biên bản xác nhận. Đồng thời, quý khách cũng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển để kết thúc hợp đồng.

Trên đây là quy trình vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của Toàn Cầu Vàng. Bạn hoàn toàn có thể thấy quy trình của chúng tôi đơn giản, đầy đủ và hiệu quả. Vì vậy, hãy an tâm khi gửi gắm “xế cưng” của mình cho đội ngũ Toàn Cầu Vàng bảo quản và vận chuyển nhé.