5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ CÔNG TY VẬN CHUYỂN XE Ô TÔ TRỌN GÓI

Việc liên tục chạy xe hơi đường dài sẽ gây mệt mỏi và khó khăn rất nhiều cho bạn. Thay vào đó, một trong những lựa chọn tối ưu nhất hiện nay chính là thuê công ty vận chuyển xe ô tô trọn gói. Vì sao đây là hình thức vận chuyển được yêu thích nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Toàn Cầu Vàng Logistics – chuyên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam trọn gói

  • Tiết kiệm tối đa thời gian

Chắc hẳn việc tự mình điều khiển “xế cưng” để vi vu mọi nơi sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời và thoải mái hơn. Vậy nhưng, sẽ có lúc bạn phải đối mặt với những quãng đường xa, cần nhiều thời gian cầm lái hơn. Tuy nhiên với thời gian hạn hẹp và công việc bận bịu, bạn sẽ rất khó để cầm lái một chặng đường nhiều ngày. Vậy làm sao để tối ưu hóa thời gian hơn?

Thuê công ty vận chuyển ô tô sẽ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Xế cưng sẽ được công ty vận chuyển đến địa điểm mà bạn công tác, du lịch. Bạn chỉ cần di chuyển bằng các phương tiện khác như xe khách, máy bay nhanh gọn hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời giờ và sử dụng để xử lý những vấn đề quan trọng hơn.

  • Bảo vệ sức khỏe

Không phải ai cũng đủ sức khỏe để tham gia cầm lái một hành trình dài nhiều ngày liền. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức khi liên tục điều khiển xe ô tô, thiếu thời gian nghỉ ngơi hợp lý, gây ảnh hưởng đến lịch trình công việc, du lịch của những ngày tiếp theo. Do đó, việc thuê dịch vụ vận chuyển xe ô tô trọn gói sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe và có được một tinh thần tốt nhất.

  • Vận chuyển thuận tiện

Với dịch vụ vận chuyển xe ô tô trọn gói, bạn chỉ cần bàn giao xe và đến nhận xe theo đúng ngày thỏa thuận, mọi vấn đề về vận chuyển sẽ do công ty lo liệu. Xe ô tô được vận chuyển bằng các loại xe cơ giới chuyên dụng, vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Công ty vận chuyển xe ô tô Bắc Nam uy tín
Công ty vận chuyển xe ô tô Bắc Nam uy tín

Khi thuê dịch vụ vận chuyển ô tô tại Toàn Cầu Vàng, khách hàng còn có thể yêu cầu về điểm giao nhận xe. Nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ đến đúng điểm hẹn để nhận xe về hoặc giao xe cho khách hàng, bạn không cần phải tự mình di chuyển phương tiện đến bãi xe vận chuyển.

  • Tài sản được đảm bảo

Công ty vận chuyển xe ô tô hoạt động nhiều năm như Toàn Cầu Vàng luôn đảm bảo phương tiện, hàng hóa, tài sản của khách hàng được giữ gìn nguyên vẹn. Theo đó, nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xe trước khi vận chuyển và lập biên bản xác nhận, có chữ ký của khách hàng. Đơn bị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu phát sinh sự hư hỏng khi bàn giao xe lại cho khách hàng.

  • Chi phí hợp lý

Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam trọn gói tại Toàn Cầu Vàng chỉ từ 4.000.000 VNĐ. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Mức chi phí vô cùng hợp lý để vận chuyển “xế hộp” một cách an toàn thuận tiện, tiết kiệm tối đa nguyên liệu và chi phí bảo dưỡng, bảo trì đường xa. Vì vậy, thuê công ty vận chuyển xe ô tô trọn gói đã trở thành lựa chọn yêu thích của mọi bác tài.

Để nhận được báo giá vận chuyển xe ô tô Bắc Nam chi tiết nhất về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ công ty vận chuyển xe ô tô trọn gói Toàn Cầu Vàng qua Hotline/ Zalo: 0888.88.66.77. Nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ tiếp nhận thông tin và ngay lập tức hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon