Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam nhanh chóng an toàn uy tín – Toàn Cầu Vàng Logistics

Vận chuyển xe ô tô đi đường xa là một việc không dễ dàng. Chính vì thế nên nhiều người tìm đến dịch vụ nhận gửi xe ô tô Bắc Nam. Bởi vì dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo vận chuyển xe nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Vậy dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam có quy trình ra sao? Cần lưu ý những gì trong việc lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ? Rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu những vấn đề trên. 

Quy trình nhận gửi ô tô Bắc – Nam

Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam 2 chiều
Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam 2 chiều

Việc lái xe ô tô từ Bắc ra Nam không hề dễ dàng và vận chuyển nó cũng gặp nhiều bất cập. Chính vì thế việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển ô tô trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dịch vụ cung ứng vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như là đảm bảo an toàn một cách tối ưu. Vậy quy trình nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bao gồm những gì?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng. Bao gồm lộ trình, thông tin cá nhân,… Tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp và cung cấp thông tin dịch vụ vận chuyển của đơn vị. 

Bước 2: Ký kết hợp đồng, giao xe

Sau khi đạt được những thỏa thuận chung giữa hai bên thì đơn vị và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng đảm bảo đầy đủ các thông tin, nghĩa vụ và quyền lợi giữa đôi bên. Sau khi ký hợp đồng xong, khách hàng giao xe cho đơn vị để chuẩn bị cho việc vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển xe ô tô theo đúng lộ trình trong hợp đồng

Đơn vị tiến hành vận chuyển xe ô tô của khách theo lộ trình sẵn có. Giao xe ở địa điểm nhận và thời gian chính xác theo hợp đồng. Đi kèm đó là xuất biên lai, thu phí dịch vụ từ khách hàng. 

Quý khách tham khảo chi tiết: quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam

Lưu ý gì khi chọn đơn vị nhận gửi xe ô tô Bắc Nam?

Như đã nói đến ở trên thì hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc – Nam. Có những đơn vị nổi bật với chất lượng hàng đầu nhưng cũng có những đơn vị ngược lại. Vậy cần phải lưu ý những gì khi lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển? 

  1. Lựa chọn đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy với danh tiếng tốt. Bạn có thể tham khảo trên mạng xã hội, gia đình, người quen để dễ đánh giá hơn.  
  2. Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ các bước như đã nói đến ở phần trên. Mọi công đoạn được phối hợp chặt chẽ với nhau, đảm bảo hiệu quả tối ưu. 
  3. Chi phí phải chăng, chiết khấu cao cùng với nhiều ưu đãi cho khách hàng.
  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực với nguồn lực mạnh mẽ. Đơn vị trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình vận chuyển xe ô tô Bắc – Nam.

Dịch vụ nhận gửi ô tô Bắc Nam uy tín tại Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô, cho thuê xe tự lái,… Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng và an toàn một cách tối ưu. Đội ngũ nhân viên năng lực, nhiệt tình và trách nhiệm. Ngoài ra, chi phí phải chăng và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bạn đọc nhất định sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ nhận gửi xe ô tô Bắc Nam. Liên hệ ngay cho Toàn Cầu Vàng để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết. Cảm ơn vì đã theo dõi thông tin chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon