Những điều nhất định phải biết khi thuê xe Mazda CX5 tự lái

Hiện nay, song song với nền kinh tế đang càng ngày càng phát triển, đời sống của người dân càng tăng cao. Do đó, nhu cầu thuê xe Mazda CX5 tự lái để đi du lịch cùng người thân, gia đình hoặc tụ tập bạn bè đi chơi xa trở nên vô cùng quen thuộc. Thế nhưng, các bạn đã hiểu rõ về dịch vụ thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái hay chưa? Trong bài viết bên dưới, Toancauvang sẽ chia sẻ với mọi người tất tần tật những điều cần biết khi thuê xe tự lái.

Dịch vụ thuê xe Mazda CX5 tự lái phổ biến và tiện lợi như thế nào?

Dịch vụ thuê xe Mazda CX5 tự lái phổ biến và tiện lợi như thế nào?
Dịch vụ thuê xe Mazda CX5 tự lái phổ biến và tiện lợi như thế nào?

Thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái dường như bảo đảm không gian riêng tư và cá nhân hơn. Bởi vì thay vì bị ràng buộc bởi tài xế thì ngày nay, các bạn có thể tự mình quyết định tất cả các vấn đề về di chuyển và không cần chờ đợi bất cứ một sự sắp xếp hoặc lịch trình cụ thể nào. 

Hơn nữa, dịch vụ thuê xe ô tô tự lái trở nên vô cùng phổ biến và càng ngày càng thịnh hành hơn, cũng như tăng vụt vào những mùa hội hoặc lễ ở các thành phố lớn. Đặc biệt là với các hành trình có sự di chuyển liên tục những địa điểm như vòng vèo trong thành phố hoặc thăm hỏi họ hàng xa, du lịch vào cuối tuần,…

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Một số nguyên tắc cần biết khi thuê xe tự lái Innova 7 chỗ để có cái nhìn tổng quát hơn khi thuê xe 7 chỗ nha!

Quy trình thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái

Nhìn chung, dịch vụ thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái bao gồm những bước như sau:

 • Xác định mục đích thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái.
 • Lựa chọn đơn vị cho thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái uy tín và khảo sát bảng giá, chọn gói dịch vụ phù hợp.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ khi thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái.
 • Kiểm tra xe Mazda CX5 trước khi thuê.
 • Lái thử xe Mazda CX5.
 • Kiểm tra số km mà xe Mazda CX5 đã chạy.
 • Chụp hình hiện trạng xe Mazda CX5 khi thuê.
 • Thương lượng giá thuê ô tô Mazda CX5 và lưu ý các điều khoản khi trả xe.

Những quy định người thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái phải đảm bảo

Những quy định người thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái phải đảm bảo
Những quy định người thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái phải đảm bảo
 • Đọc kỹ hợp đồng thuê xe ô tô Mazda CX5 và biên bản bàn giao đã ký kết với bên cho thuê.
 • Kiểm tra kỹ ngoại thất và nội thất, cũng như máy móc trong quá trình nhận xe.
 • Trong thời gian thuê xe ô tô Mazda CX5 tự lái, thường xuyên chú ý đèn báo hiệu trên bảng taplo, nếu thấy có sự cố hoặc xe có hiện tượng bất thường, các bạn phải dừng xe kiểm tra và gọi điện báo ngay cho bên cho thuê xe để có hướng dẫn chi tiết. Trong trường hợp tự ý xử lý hoặc mang xe Mazda CX5 đi sửa mà không thông báo hay chưa có sự đồng ý của bên cho thuê, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bên cạnh đó, tới khi bàn giao và thanh lý hợp đồng, nếu xe Mazda CX5 xảy ra hư hỏng hoặc trả không đúng thỏa thuận ban đầu, người thuê sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông đường bộ và tự chịu trách nhiệm hình sự, dân sự trong suốt thời gian thuê xe. Trong trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, bị phạt nguội, các bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản chi phí phạt phải nộp với cơ quan pháp luật.
 • Chi phí thuê xe Mazda CX5 không bao gồm tiền tài xế, xăng dầu, bến bãi, cầu phà,….

Qua những thông tin trên đây, Toancauvang hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề thuê xe Mazda CX5 tự lái. Đừng quên truy cập website của Toancauvang để cập nhật các tin tức mới nhất về thuê xe tự lái Đà Nẵng uy tín, chất lượng, giá rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon