Những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ

Bạn có nhu cầu gửi xe ô tô Bắc Nam nhưng lo lắng về vấn đề thời gian cũng như sự an toàn cho xế hộp của mình? Hình thức vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ có các ưu điểm về tính linh hoạt, sự tiện lợi, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, đảm bảo an toàn, bạn cũng cần “bỏ túi” những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ được chia sẻ ngay trong bài viết này. 

Vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ có ưu điểm gì?

Vì nhiều lý do như chuyển nơi ở, đổi chỗ làm mà nhu cầu vận chuyển phương tiện đi lại đến nơi mới ngày càng cao. Đối với xe máy, bạn có thể dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên, với ô tô, việc vận chuyển đòi hỏi tính an toàn trong suốt quá trình nhiều hơn.

những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ
Những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ

Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển ô tô Bắc Nam, như đường sắt, đường thủy. Trong đó, phương thức vận chuyển đường bộ được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi hình thức này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Đầu tiên, vận chuyển đường bộ có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết, không bị phụ thuộc sóng biển, bão gió như đường biển. Bên cạnh đó, đường bộ tiết kiệm thời gian, chi phí.

Những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ bạn nên biết

Để quy trình vận chuyển thuận lợi, bạn cần nắm được những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ dưới đây.

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết

Khi vận chuyển ô tô, bạn cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đầu tiên là giấy tờ xe, bao gồm giấy tờ đăng ký xe ô tô, giấy chứng nhận bảo hiểm, sổ nhật trình chạy xe… Tiếp theo là giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải. Bên cạnh đó, nếu xe quá to, quá khổ thì cần có giấy lưu hành cho xe quá khổ. Một số giấy tờ khác cũng cần như hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, giấy gửi hàng…

Chủ động bảo quản xe trước khi vận chuyển ô tô Bắc Nam

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra va chạm gây trầy xước. Bởi vậy, để bảo quản xe của mình, bạn nên chủ động bọc xe và rút hết xăng trước. Điều này nhằm phòng tránh các trường hợp cháy nổ xảy ra.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển ô tô Bắc Nam uy tín

Một trong những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ bạn cần quan tâm đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển. Sẽ chẳng có đảm bảo an toàn nào nếu bạn sử dụng dịch vụ của một đơn vị không uy tín. 

Nếu bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng thì có thể tham khảo công ty Toàn Cầu Vàng. Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kiến thức, có thể xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng. Bên cạnh đó, mức phí vận chuyển của đơn vị cũng rất phải chăng. 

Luôn giữ liên lạc với đơn vị vận chuyển ô tô Bắc Nam

Thời gian vận chuyển không thể xác định chính xác 100%. Bởi vậy mà bạn nên giữ liên lạc với đơn vị vận chuyển để kịp thời cập nhật thời gian giao hàng cũng như có phát sinh nào bất ngờ xảy ra. 

Trên đây là những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Toàn Cầu Vàng – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, nơi quý khách hàng có thể tin tưởng. Đồng hành cùng Toàn Cầu Vàng, bạn có thể yên tâm về quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cũng như mức chi phí vận chuyển được đánh giá cạnh tranh nhất hiện nay. Truy cập website https://toancauvang.com/ để tham khảo thêm thông tin dịch vụ và liên hệ đội ngũ tư vấn nếu bạn cần được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon