Thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà có thật sự an toàn hay không?

Bạn có nhu cầu di chuyển bằng xe, tuy nhiên lại không đủ kinh phí để tự sở hữu chiếc xe đó? Không cần lo lắng vì hiện nay đã có dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà. Còn nếu như bạn đang băn khoăn không biết thuê xe tự lái Đà Nẵng có thực sự an toàn không thì dưới đây chính là câu trả lời.

Thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà, nên hay không nên?

Nhu cầu đi lại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn sẽ cần một chiếc xe để đi học, để đi chơi, du lịch hoặc phục vụ trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để tự mua cho mình những chiếc xe vì chúng thuộc vào loại tài sản có giá trị cao. Dịch vụ thuê xe tự lái tại Sơn Trà Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình nhanh chóng.

Thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà giá chỉ từ 600k

Ưu điểm của dịch vụ

Hiện nay bạn có thể thuê xe theo 2 kiểu: thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Trong đó, thuê xe tự lái tại Đà Nẵng ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nhiều lý do:

  • Đầu tiên, ưu điểm của việc thuê xe tự lái là bạn không cần bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu một chiếc xe, trong khi bạn chỉnh thỉnh thoảng mới cần sử dụng.
  • Bạn cũng tiết kiệm được kha khá tiền bảo dưỡng xe hàng tháng.
  • Dịch vụ thuê xe hiện nay có mặt tại khắp mọi nơi, rất tiện lợi nếu bạn đi du lịch hoặc công tác.
  • Thuê xe tự lái giúp bạn tự chủ về thời gian và không gian. Bạn được lựa chọn những hãng xe mình thích, thời gian thuê bao lâu. Hơn nữa trong chuyến đi, bạn chủ động và linh hoạt hơn, không phải gò bó khi đi với tài xế.

Hạn chế

Tuy nhiên, cũng phải nói thật là bất kỳ vấn đề gì cũng tồn tại những ưu và nhược điểm khác nhau, và thuê xe tự lái cũng vậy. 

  • Vấn đề lớn nhất khi thuê xe tự lái mà nhiều người quan tâm là vấn đề sự cố, hư hỏng xe. Sau khi đã kiểm tra và nhận xe, nếu quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề gì thì bạn (người thuê) sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm.
  • Giá thuê có thể sẽ có nhiều chênh lệch, và nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ dễ bị lầm bởi những nhà xe không uy tín.
  • Việc tự lái tuy chủ động nhưng đổi lại sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn nếu đi đường dài và không có tay lái phụ nào thay thế cho bạn.

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ thuê xe tự lái Liên Chiểu Đà Nẵng – Toàn Cầu Vàng

Những lưu ý khi thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà

Một vài lưu ý dưới đây sẽ rất quan trọng đối với những người đang có ý định thuê xe tự lái ở địa phận Sơn Trà, tỉnh Đà Nẵng.

Xác định mục đích sử dụng

Trước khi thuê xe, bạn cần xác định rõ, rằng bạn thuê xe để làm gì? Tùy theo nhu cầu mà tìm loại xe khác nhau. Hiện nay, bạn có thể chọn thuê bất kỳ mẫu xe nào bạn thích (xe máy số, xe tay ga, xe ô tô 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ, xe Limousine,… ), đa dạng về thương hiệu (Honda, Toyota, Suzuki, Hyundai, Ford, Bentley,..) và màu sắc.

Chọn thuê những nơi uy tín

Việc tìm kiếm được chỗ thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà uy tín thật sự rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên tìm thuê ở những nhà xe gần nơi bạn bạn đang sinh sống (nếu thuê đi du lịch), hoặc nếu thuê khi đi công tác đột xuất thì nơi đó phải nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dân địa phương.

Có một kênh đánh giá mà chúng tôi cho rằng rất thú vị chính là Facebook. Bạn nên tham gia vào các nhóm review để đọc những bài chia sẻ từ các khách hàng khác, từ đó sẽ giúp bạn tìm được nơi thuê xe tự lái phù hợp, uy tín. Nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố về giá cả, hợp đồng, khuyến mãi, dịch vụ khách hàng. Nếu địa chỉ thuê xe giá rẻ nhưng không có hợp đồng rõ ràng thì cũng không nên chọn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon