[GIẢI ĐÁP] Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Một trong những hình thức gửi ô tô phổ biến nhất hiện nay chính là vận chuyển ô tô bằng xe lồng. Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đã không còn quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm chính là liệu vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không? Xế yêu có được đảm bảo “nguyên vẹn” không trầy xước không? Câu trả lời nằm ngay trong những chia sẻ dưới đây! 

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Có rất nhiều hình thức vận chuyển ô tô Bắc Nam, trong đó, gửi ô tô bằng xe lồng là hình thức được nhiều người lựa chọn. Với phương thức này, xe của bạn sẽ được bảo quản tốt nhất, tránh được tình trạng trầy xước. Bạn có thể chọn gửi xe của mình riêng một lồng hoặc chọn gửi chung một container nhiều ô tô.

Nếu lựa chọn gửi riêng một lồng, thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn, không cần phải đợi các phương tiện khác đầy container mới được khởi hành. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là chi phí cao hơn so với việc gửi bằng xe lồng gộp.

vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không
Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không? Câu trả lời là có. Thay vì việc tự lái xe có thể gây nguy hiểm, xảy ra tai nạn giao thông thì việc gửi ô tô bằng container giúp bạn đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần giao xe cho đơn vị vận chuyển uy tín và không cần phải lo lắng về việc phải chạy xe đường dài, có thêm thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị một tinh thần tốt nhất cho công việc. 

Toàn Cầu Vàng – Đơn vị vận chuyển ô tô bằng xe lồng giá tốt, an toàn

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị vận chuyển.

Tại sao nên chọn Toàn Cầu Vàng?

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, công ty đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Dịch vụ của đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên là thời gian giao nhận xe nhanh chóng, chỉ khoảng 3 ngày. Thêm vào đó, công ty còn xây dựng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình vận chuyển ô tô bắc nam chuyên nghiệp kết hợp cùng số lượng xe lồng lớn mang đến dịch vụ giá tốt nhất.

Đến với Toàn Cầu Vàng, bạn còn được đảm bảo về độ an toàn của xe. Xe của  bạn sẽ được bảo vệ không xước sát, không bị mất mát hay hư hỏng linh kiện nào. Nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy đến với xe của bạn, công ty sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường. 

Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng của Toàn Cầu Vàng

Quy trình gửi ô tô của công ty cũng rất nhanh gọn. Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng như thông tin xe cần vận chuyển, thời gian và địa điểm giao nhận xe. Sau đó, bộ phận kinh doanh của công ty dựa vào thông tin khách hàng cung cấp đưa ra báo giá cụ thể.

Tiếp theo, nhân viên tiến hành giám định xe và lập biên bản giao nhận. Sau đó, xe được vận chuyển và trả ở bãi như đã trao đổi với khách hàng. Toàn Cầu Vàng luôn không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. 

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không? Sẽ KHÔNG AN TOÀN nếu bạn lựa chọn đơn vị không uy tín. Và tất nhiên, nếu đặt niềm tin tại địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo an toàn cho xế hộp của bạn. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, hãy để Toàn Cầu Vàng đồng hành cùng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon