Các bước thực hiện vận chuyển ô tô bằng xe lồng chi tiết

Nhằm đem đến một quy trình làm việc vô cùng chất lượng và uy tín thì dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam của Toàn Cầu Vàng Logistics đã cải tiến nhiều cách thức làm việc để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua các bước thực hiện dưới đây. Dưới đây là các bước vận chuyển ô tô bằng xe lồng quý khách hàng có thể tham khảo.

Tiếp nhận những yêu cầu vận chuyển ô tô của khách hàng

Những khách hàng khi cần đến dịch vụ vận chuyển này phải cung cấp thông tin cho bên dịch vụ về loại xe cần vận chuyển như xe ô tô 4 chỗ cho đến loại xe 16 chỗ để bên dịch vụ tư vấn nắm rõ thông tin. Không chỉ vậy, bạn cần phải đưa ra những thông tin như thời gian vận chuyển, địa điểm, nơi giao và nhận xe để người tư vấn có thể nắm rõ thông tin. Bạn chưa nắm rõ hình thức vận chuyển bằng xe lồng là gì? Và cách thức vận chuyển xe lồng liệu có ổn không thì đọc thêm bài viết này nhé >> [GIẢI ĐÁP] Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng chắc chắn an toàn
Vận chuyển ô tô bằng xe lồng chắc chắn an toàn

Báo giá cước vận chuyển ô tô bằng xe lồng

Sau khi bên tư vấn đã nhận đủ những thông tin về vận chuyển ô tô mà khách hàng cung cấp, bên dịch vụ vận chuyển sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra mức giá cho việc vận chuyển trong từng thời điểm trong ngày. Những chi phí khác như phí phát sinh sẽ được tính thêm tùy thuộc vào quãng đường xa hay gần.

Tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển ô tô

Dịch vụ sẽ trao đổi với khách hàng về hợp đồng vận chuyển xe mà khách hàng yêu cầu. Đối với những yêu cầu về việc vận chuyển xe cho khách hàng cá nhân hoặc những cửa hàng đại lý đơn lẻ thì việc báo giá và thương lượng hợp đồng có thể được xử lý nhanh chóng thông qua điện thoại hoặc trao đổi qua Zalo,…

Nhận bàn giao xe ô tô theo yêu cầu bằng biên bản và hình ảnh của xe để vận chuyển

Khi hai bên đã kiểm tra và giám định được tình trạng của loại xe cần vận chuyển thì sẽ được bàn giao xe qua việc đối chiếu xe của khách hàng từ hình ảnh thực tế với hình ảnh cung cấp.

Để tránh cho trường hợp rủi ro khi vận chuyển những loại xe ô tô không có hợp pháp hoặc không có giấy tờ rõ ràng thì khách hàng cần phải cung cấp những giấy tờ như hóa đơn mua xe ô tô, phiếu xuất kho, biển số của xe ô tô, các loại giấy tờ khác như giấy đăng ký, chứng nhận bảo hiểm, hợp đồng thuê xe ô tô nếu có,… và những giấy tờ của xe nếu đó là xe từ chủ cũ.

Tiến hành vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng chuyên dụng

Xe ô tô sẽ được đưa thẳng về bãi tập kết để tiến hành vận chuyển lên xe chuyên dụng và đưa đến vị trí đã được yêu cầu.

Bàn giao xe ô tô đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra xe để có thể đảm bảo an toàn là xe có nguyên vẹn như tình trạng ban đầu như lúc bàn giao hay không. Sau khi kiểm tra thấy ổn thì mới tiến hành thanh toán và nhận lại xe ô tô.

Thời gian cho việc vận chuyển ô tô bằng xe lồng sẽ từ 2 đến 4 ngày kể từ khi mà khách hàng liên hệ bàn giao xe cho dịch vụ.

Một điều mà khách hàng cần phải lưu ý là trường hợp mà khách hàng nhận được xe ô tô thì phải cọc trước 50% giá trị của hợp đồng để tránh tình trạng khách hàng hủy hợp đồng khiến chi phí vận chuyển tăng cao.

Qua nội dung bài viết trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ được cách thức và quy trình hoạt động của việc vận chuyển ô tô bằng xe lồng. Bạn có thể thể tiến hành vận chuyển xe ô tô Bắc Nam qua số điện thoại 0888 88 66 77 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon