Cập nhật mức giá thuê xe tự lái theo tháng tại Đà Nẵng

Thuê xe tự lái theo tháng tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ tiện ích giúp chúng ta di chuyển đường dài dễ dàng. Toàn Cầu Vàng sẽ cập nhật chi tiết những thông tin về giá thuê xe tự lái theo tháng chi tiết nhất hiện nay.

Nên thuê xe tự lái theo tháng ở đâu giá ưu đãi?

Một trong những địa chỉ lý tưởng để các bạn có thể lựa chọn thuê xe tự lái đó chính là Toàn Cầu Vàng. Đây là một trong những đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thuê xe.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thuê những chiếc xe vừa chất lượng lại có mức giá rẻ hết cỡ. Đặc biệt, nếu các bạn thuê xe theo tháng thì mức giá sẽ giảm từ 20 đến 30% so với thuê theo ngày.

Thuê xe tự lái theo tháng giảm giá lên đến 30%
Thuê xe tự lái theo tháng giảm giá lên đến 30%

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể yên tâm khi lựa chọn xe tự lái theo tháng bởi có thể chọn được chiếc xe phù hợp. Bạn có thể yên tâm vì các xe ở đây đều như mới, lại có đầy đủ các loại giấy tờ. Không chỉ có mức giá thuê xe tự lái theo tháng rẻ mà hợp đồng thuê xe cũng được làm nhanh chóng, đầy đủ điều khoản, rõ ràng.

Mức giá thuê xe tự lái theo tháng ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang thắc mắc khi thuê xe tự lái theo tháng Đà Nẵng tại Toàn Cầu Vàng thì sẽ phải chi trả bao nhiêu? Chúng tôi sẽ cập nhật mức giá theo ngày đối với các loại xe, bạn có thể nhân lên rồi áp dụng mức khuyến mãi 20-30% là sẽ ra.

Thuê xe MAZDA 3: 800K/ngày, với hai màu trắng và đỏ, có 4 chỗ ngồi.

Thuê MAZDA CX5: 1,1 triệu/ngày, với màu trắng, có 5 chỗ ngồi.

Thuê HONDA CIVIC: 900k/ngày, với màu trắng và có 4 chỗ ngồi.

Thuê KIA OPTIMA: 800k/ngày, với màu trắng và có 4 chỗ ngồi.

Thuê ELANTRA: 800k/ngày, với màu bạc và có 4 chỗ ngồi.

Thuê KIA CERATO: 800k/ngày, với màu bạc và có 4 chỗ ngồi.

Thuê KIA SORENTO: 1 triệu/ngày, với màu trắng và có 7 chỗ ngồi.

Thuê HONDA CRV: 1,1 triệu/ngày, với màu trắng và có 7 chỗ ngồi.

Thuê FORTUNER: 1 triệu/ngày, với màu trắng và có 7 chỗ ngồi.

Nên thuê xe tự lái Đà Nẵng theo tháng hay thuê theo ngày?

Tuỳ theo mục đích sử dụng của mình, các bạn có thể lựa chọn thuê xe tự lái theo tháng hay theo ngày. Chẳng hạn như bạn có ý định đi du lịch đường xa và nhiều nơi, phục vụ việc đi công tác,… thì thuê xe theo tháng là cần thiết.

Trong khi đó, nếu bạn chỉ định đi lại trong thời gian ngắn thì có thể lựa chọn gói dịch vụ thuê theo ngày. Từ đó, các bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi thuê xe tự lái Đà Nẵng đó.

Những thông tin được chia sẻ đến các bạn trong bài viết này đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe tự lái theo tháng tại Đà Nẵng. Đây là một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm với mức giá thuê xe tự lái khá rẻ, phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng.

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ cho thuê xe Mazda CX5 tự lái theo tháng tại Toàn Cầu Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon