Dịch vụ cho thuê xe Mazda CX5 tự lái theo tháng tại Toàn Cầu Vàng

Cho thuê xe Mazda CX5 tự lái theo tháng tại Đà Nẵng là dịch vụ đang được nhiều khách du lịch ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ này thì hãy tham khảo các nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Chi phí cho thuê xe Mazda CX5 tự lái theo tháng tại Toàn Cầu vàng

Dòng xe 5 chỗ Mazda luôn thu hút nhiều người, bởi thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và dễ dàng vận hành, đặc biệt rất an toàn. Ngoài thuê xe Mazda CX5 tự lái, công ty còn có nhiều hãng xe khác mà bạn có thể tham khảo. Từ đó sẽ lựa chọn xe Mazda hoặc hãng xe nào cho chuyến hành trình du lịch khám phá thành phố Đà Nẵng phồn hoa này nhé!

Cho thuê xe mazda cx5 tự lái theo tháng Đà Nẵng
Cho thuê xe mazda cx5 tự lái theo tháng Đà Nẵng

 

STT HÃNG XE SỐ GHẾ

(ĐVT: chỗ)

MÀU XE GIÁ

(ĐVT: VNĐ/ ngày)

1 XPANDER 7 trắng  Thương lượng
2 FORTUNER

 

7 trắng  Thương lượng
3 SORENTO 7 trắng  Thương lượng
4 CRV 5 trắng  Thương lượng
5 HONDA CX5

 

5 trắng  Thương lượng
6 CERATO 4 trắng  Thương lượng
7 HONDA CIVIC 4 trắng  Thương lượng
8 MAZDA 3 4 trắng  Thương lượng
9 MAZDA 4 trắng  Thương lượng
10 KIA OPTIMA 4 trắng  Thương lượng

Chương trình ưu đãi khi thuê xe tự lái theo tháng tại Toàn Cầu Vàng

Giảm mạnh từ 20% đến 30% phụ thuộc vào thời gian thuê dành cho cả khách hàng là cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên để biết chính xác mức giảm của bạn khi thuê xe, hãy liên hệ đến Toàn Cầu Vàng theo hotline: 0888 88 66 77.

Cho thuê xe Mazda CX5 tự lái theo tháng cần thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện thuê xe tự lái theo tháng Đà Nẵng nói chung và xe Mazda nói riêng hoàn toàn giống nhau. Chúng được theo hiện theo trình tự như sau:

Thỏa thuận & ký hợp đồng thuê xe

  • Thỏa thuận: Khi bạn đã thống nhất với công ty về mẫu xe Mazda đã chọn, số tiền, lịch trình di chuyển, số lượng người, thời gian,… Công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng kèm với phụ lục nếu có.
  • Ký hợp đồng: Hợp đồng thuê xe là thể hiện quyền lợi, trách nhiệm của hai bên nên mỗi bên giữ một bảng để đối chiếu khi cần.

Giao nhận xe cho khách

Toàn Cầu Vàng cho thuê xe Mazda CX5 tự lái theo tháng cam kết chất lượng uy tín và an toàn. Vì vậy, khi hợp đồng đã có hiệu lực, công ty sẽ cử nhân viên đưa xe đến địa chỉ mà khách yêu cầu hoặc có thể nhận ngay tại văn phòng của công ty. Lúc này, nhân viên công ty sẽ hướng dẫn cho bạn vận hành của xe.

Đồng thời, để đảm bảo sự minh bạch, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bên trong lẫn bên ngoài của xe nhé! Khi đó, bạn sẽ phát hiện vấn đề gì và có thể báo ngay cho nhân viên để ghi vào phiếu bàn giao xe.

Thực hiện trả xe cho công ty như thỏa thuận

Khi đến hạn thuê xe, bạn phải bàn trả xe cho công ty theo thời gian, địa điểm mà hai bên đã thỏa thuận. Quy định này được sự thống nhất giữa khách và công ty trên tình thần tự nguyên.

Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra tình trạng xe và sau đó sẽ báo với khách để thực hiện thanh toán chi phí đã thuê. Nếu trong trường hợp bạn chưa giao xe kịp cho công ty thì hãy chủ động liên hệ với công ty để thông báo kịp thời.

Tin liên quan: Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon