Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ tiết kiệm chi phí

Thuê xe ô tô tự lái là một dịch vụ phổ biến rất được quan tâm hiện nay. Dịch vụ giúp bạn chủ động hơn cho chuyến hành trình du lịch khám phá Đà Nẵng, tiết kiệm chi phí đi lại bằng taxi. Ngoài ra, với dịch vụ thuê xe, bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng xe mới, đồng thời đảm bảo được sự riêng tư. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ

Tại Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng tìm được nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái. Tuy nhiên, để tránh “mất tiền oan” cũng như có những trải nghiệm không tốt, hãy tìm hiểu kĩ thông tin khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ.

Nếu bạn có người quen ở Đà Nẵng biết nơi uy tín cung cấp dịch vụ hoặc đã thuê xe nhiều lần thì đương nhiên sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng, bạn cần lưu ý một vài điều sau khi chọn đơn vị cho thuê xe:

  • Đơn vị có website riêng, có đầy đủ thông tin, các kênh liên hệ cũng như địa chỉ cụ thể hay không?
  • Giá thuê xe theo ngày/tuần/tháng như thế nào? Hình thức đặt cọc ra sao?
  • Đó là xe của công ty hay cá nhân? Xe của công ty thì sự đảm bảo về an toàn cũng như các quyền lợi sẽ cao hơn. 
  • Số lượng xe, loại xe cho thuê có đa dạng không? Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng không? Hệ thống xe đầy đủ và đa dạng chủng loại cũng là yếu tố chứng minh năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ. 
  • Các dịch vụ hỗ trợ: Tư vấn có tận tình không? Có hỗ trợ giao nhận xe tận nơi không? Thủ tục có nhanh chóng không?… 

Kiểm tra kĩ tình trạng xe khi nhận để tránh “mất tiền oan” khi thuê xe ô tô tự lái

Khi nhận xe, hãy bỏ ra chút thời gian để kiểm tra tình trạng của xe. Bởi dịch vụ thuê xe đáp ứng nhu cầu của nhiều người, và chiếc xe đó đã từng có nhiều khách hàng sử dụng. Nếu không kiểm tra kĩ, lỡ không may có những hư hỏng hay trầy xước từ trước thì sẽ phát sinh vấn đề không đáng có, gây “mất tiền oan” khi trả xe. 

Kiểm tra trước khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ
Kiểm tra trước khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ

Hãy kiểm tra cả ngoại và nội thất của ô tô, nổ máy để kiểm tra hoạt động của xe và các thiết bị như đèn, còi, gạt nước, điều hòa… Cẩn thận hơn, bạn nên chụp lại hình những vết trầy xước, mức xăng còn lại. Hãy ghi chú những điểm bất thường vào biên bản giao xe. 

Giao xe đúng hạn không “mất tiền oan” – Kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ

Giao xe đúng thời hạn cũng là một lưu ý giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh được những phí phát sinh. Hãy liên hệ trước với bên dịch vụ để họ sắp xếp cử người đến nhận xe và hoàn tất việc bàn giao. 

Làm chủ chuyến hành trình, đảm bảo sự riêng tư mà chi phí lại hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp khi đồng hành cùng Toàn Cầu Vàng. Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn thêm về dịch vụ, đừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của Toàn Cầu Vàng nhé!

Đọc thêm bài viết: Kinh nghiệm cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon