Kinh nghiệm cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có sự chủ động, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Đơn  vị cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng hiện nay rất nhiều, các chế độ dịch vụ mỗi nơi cũng khác nhau. Tuy nhiên vẫn có những lưu ý chung khi thuê xe mà bạn cần nắm để hành trình du lịch khám phá Đà Nẵng suôn sẻ và vui trọn vẹn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Kinh nghiệm cho thuê xe ô tô tự lái – Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

“Bí kíp đầu tay” khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng bạn cần làm đó chính là lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Hãy chủ động liên hệ với đơn vị cho thuê để tìm hiểu về dịch vụ sử dụng xe. Các công ty cho thuê uy tín như Toàn Cầu Vàng hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể thuê xe theo số km, thuê xe theo ngày…

Kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Nẵng
Kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Nẵng

Vậy nên, hãy liên hệ với nhà cung cấp để biết số tiền một km hay tiền thuê một ngày cũng như chi phí nếu vượt quá cây, quá thời gian ra sao để từ đó có lựa chọn phù hợp với nhu cầu thuê xe nhất. Một lời khuyên cho bạn đó là nên thuê xe theo ngày, bởi bạn không thể nào tính chính xác số km sẽ chạy đúng như hợp đồng.

Kinh nghiệm cho thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng – Mua bảo hiểm thuê xe

Thuê xe tự lái mang đến nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nó cũng tiềm ẩn những rủi ro cho cả người thuê và đơn vị cho thuê. Để đảm bảo những trường hợp xảy ra sự cố không phải lỗi do hai bên, bạn nên mua bảo hiểm tự lái.

Hiện nay, có nhiều loại bảo hiểm cho dịch vụ thuê xe tự lái. Trong đó, loại phổ biến nhất đó là bảo hiểm thân vỏ. Ngoài ra còn có bảo hiểm trách nhiệm nhân sự bắt buộc cho bên thứ 3, bảo hiểm cho người ngồi trên xe… Bạn hãy hỏi đơn vị cho thuê xe ô tô để lựa chọn mua gói bảo hiểm an toàn, tốt nhất.

Thuê xe tự lái có phải đổ xăng không?

Trước khi giao xe cho khách hàng, bên đơn vị cho thuê sẽ đổ lượng xăng nhất định hoặc đầy bình. Vì vậy, khi trao trả xe, bạn cũng chỉ cần đổ lượng xăng tương đương khi nhận xe. Một kinh nghiệm cho thuê xe ô tô đó là không nên đổ quá nhiều, vì khi trả, nếu thừa nhiều xăng bạn cũng không thể sử dụng. Hãy cân nhắc lộ trình và thời gian đi xe để đổ trả xăng hợp lý.

Trong trường hợp bạn bận chưa kịp đổ xăng khi trả xe, bạn có thể trao đổi trả tiền mặt ứng với lượng xăng cần đổ. Ngoài ra, khi thuê xe ô tô tự lái, bạn chỉ cần bằng B2 trở lên là đã được quyền thuê xe.

Trên đây là một vài kinh nghiệm cho thuê xe ô tô hữu ích. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí khi thuê xe tự lái tại Đà Nẵng. Toàn Cầu Vàng luôn sẵn sàng đồng hành cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giúp bạn có chuyến hành trình trọn vẹn nhất. Liên hệ ngay với công ty để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ nhé!

Dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Đà Nẵng chỉ từ 600K/ngày, uy tín, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon