Giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng hiện nay ngày càng cao nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, công việc… Tuy nhiên, giá thuê xe hiện nay giữa các đơn vị có sự chênh lệch, khách hàng gặp khó khăn không biết nên thuê xe ở đâu giá tốt, dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp. Vậy giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Câu trả lời nằm ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Thuê xe ô tô tự lái là xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay. Việc thuê xe mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình di chuyển. Vậy ở Đà Nẵng thuê xe ô tô tự lái ở đâu giá tốt, dịch vụ chất lượng? Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời thì hãy tham khảo thử dịch vụ của Toàn Cầu Vàng. Kim chỉ nam hoạt động của công ty chính là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế đây chính là nơi mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô tự lái uy tín tại Đà Nẵng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái có tiếng tại Đà Nẵng. Công ty có nhiều mẫu xe hiện đại, đảm bảo an toàn và tiện nghi xuyên suốt quá trình di chuyển của quý khách hàng.

Giá thuê ô tô ở đâu tốt nhất
Giá thuê ô tô ở đâu tốt nhất

Giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng rất cạnh tranh

Bảng giá thuê xe được đơn vị update chi tiết đầy đủ trên website https://toancauvang.com/. Bạn có thể vào trong đó để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đối với dòng xe 4 chỗ, mức giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng theo ngày dao động từ 600.000 – 1.000.000 đồng. Giá thuê xe ô tô 5 chỗ dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng một ngày tùy vào thương hiệu xe.

Một vài lưu ý cần biết khi nhận xe ô tô tự lái

Để tránh phát sinh các vấn đề sau này, khi nhận xe ô tô từ đơn vị cho thuê, bạn cần lưu ý một số điều sau. Đầu tiên, hãy chụp lại hiện trạng xe cũng như giấy tờ, hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn có bằng chứng trong trường hợp không may làm thất lạc giấy tờ.

Thứ hai, khi nhận xe, bạn cần kiểm tra kỹ nội thất và tình trạng xe. Nếu phát hiện có bất cứ hư hỏng gì hãy báo ngay với công ty cho thuê xe. Trong hợp đồng sẽ có điều khoản quy định người thuê xe phải bàn giao cho đơn vị cung cấp dịch vụ đúng giờ đã thỏa thuận.

Bởi vậy, bạn hãy lưu ý trả xe đúng giờ, tránh quá giờ sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh. Trong quá trình thuê xe ô tô tự lái, nếu thấy xe có hiện tượng khác thường, hãy kiểm tra và liên hệ với công ty cho thuê để được hướng dẫn xử lý cụ thể.

Tham khảo dịch vụ: KHÁM PHÁ NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI

Với nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng tốt nhất, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Toàn Cầu Vàng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đảm bảo có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đơn vị trang bị đầy đủ hệ thống xe đời mới đang sẵn sàng phục vụ, hãy tham khảo ngay dịch vụ thuê xe giá tốt tại website https://toancauvang.com/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon