Hỏi đáp: Vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn tìm thuê dịch vụ vận chuyển “xế cưng” nhưng không biết chi phí như thế nào? Vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền là giá hợp lý? Hãy tham khảo ngay bảng giá tốt nhất từ công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô lâu đời nhất tại Việt Nam.

  • Thuê vận chuyển ô tô – Giải pháp AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM

Vận chuyển ô tô Bắc Nam là một trong những dịch vụ được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là sự lựa chọn hàng đầu để vận chuyển ô tô – một phương tiện có trọng lượng nặng và tài sản có giá trị cao. Thuê dịch vụ vận chuyển sẽ giúp cho “xế hộp” được di chuyển an toàn, không hư hỏng và tiết kiệm thời gian với quãng đường đi khá dài.

Với dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam, khách hàng chỉ cần bàn giao “xế hộp” cho công ty dịch vụ để vận chuyển bằng các xe chuyên dụng. Xe ô tô sẽ trở thành một loại hàng hóa nằm an toàn và được bảo vệ cẩn thận cho đến khi bàn giao lại cho khách hàng tại điểm nhận. Nhờ ưu điểm vượt trội, dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong những năm gần đây. 

  • Giá vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền?

Chi phí dịch vụ vận chuyển xe ô tô là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hiện nay, chi phí dịch vụ vận chuyển ô tô nằm ở phân khúc được đánh giá là hợp túi tiền của đa số khách hàng. Tuy nhiên, giá vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào từng công ty vận chuyển.

Một số tiêu chí để xác định chính xác chi phí vận chuyển ô tô mà bạn có thể tham khảo:

+ Xe ô tô của bạn thuộc kiểu 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ hay 7 chỗ?

+ Địa chỉ nhận xe của bạn là ở đâu?

+ Địa chỉ giao xe của bạn là ở đâu?

Khi gọi đến công ty dịch vụ vận chuyển, bạn cần cung cấp những thông tin này để được tư vấn cụ thể nhất về chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số đơn vị vận chuyển để lựa chọn công ty phù hợp với mình.

Vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền
Vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền

Bảng giá tạm tím dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam của Toàn Cầu Vàng như sau:

Kiểu xe ô tô Chi phí
Xe ô tô 4 chỗ 4.000.000 VND đến 5.000.000 VND
Xe ô tô 5 chỗ 4.500.000 VND đến 6.000.000 VND
Xe ô tô 6 chỗ 5.000.000 VND đến 6.500.000 VND
Xe ô tô 7 chỗ 5.500.000 VND đến 7.000.000 VND

  • Thuê dịch vụ vận chuyển ô tô giá tốt nhất tại công ty Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, thành thạo chuyên môn, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đội xe chuyên chở chất lượng cao. Vì vậy, Toàn Cầu Vàng luôn đảm bảo “xế cưng” của quý khách được vận chuyển một cách an toàn nhận, giữ nguyên vẹn hiện trạng khi bàn giao cho khách hàng.

Đồng thời, với nhiều năm hoạt động, tối ưu hóa quy trình làm việc, nhờ đó chúng tôi đảm bảo một mức chi phí tốt nhất dành cho khách hàng. Chi phí sẽ được nhân viên của Toàn Cầu Vàng thông báo chi tiết dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, đi kèm với các chính sách cam kết của công ty.

Bạn đọc vừa tìm hiểu qua bài viết vận chuyển ô tô Bắc Nam bao nhiêu tiền. Toàn Cầu Vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc thắc mắc muốn giải đáp. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo/ Website để nhận được sự tư vấn sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon