TÌM HIỂU VỀ VẬN CHUYỂN XE Ô TÔ BẰNG ĐƯỜNG BỘ: THỜI GIAN – PHƯƠNG TIỆN – CHI PHÍ

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ đang là hình thức được nhiều người ưa chuộng sử dụng so với đường thủy và đường bay. Vì sao đây là dịch vụ vận chuyển tối ưu mà bạn nên lựa chọn để chiếc “xế cưng” của mình được hộ tống an toàn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hiện nay, đường bộ vẫn là một phương thức vận chuyển trọng yếu trong vận tải, đặc biệt là đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng nặng, khó vận chuyển bằng các đường hàng không, đường thủy, đường sắt…

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ là một phương thức vận chuyển ô tô từ nơi này đến nơi khác bằng đường bộ. Trong đó, ô tô được xem là hàng hóa, phương tiện vận chuyển là các loại xe chuyên dụng hạng nặng.

Quá trình vận chuyển bằng đường bộ được đánh giá có độ an toàn cao, phù hợp với nhiều mục đích, dễ kiểm soát. Do đó, vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ đang được rất nhiều người lựa chọn.

  • Thời gian để vận chuyển ô tô bằng đường bộ là bao lâu?

Tùy thuộc vào điểm giao xe và điểm nhận xe sẽ có thời gian chính xác khác nhau cho từng đơn hàng vận chuyển. Thông thường, thời gian vận chuyển có thể từ vài giờ (đối với vận chuyển trong cùng khu vực tỉnh/ thành phố) đến vài ngày (đối với vận chuyển từ tỉnh này qua tỉnh khác). Với vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ, thời gian có thể kéo dài từ 2 – 4 ngày. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí vận chuyển xe ô tô.

vận chuyển ô tô bằng đường bộ
Vận chuyển ô tô bằng đường bộ tiện dụng, nhanh chóng
  • Phương tiện vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ là gì?

Để vận chuyển được các loại xe ô tô có khối lượng nặng và diện tích lớn bằng vận tải đường bộ, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các loại xe chuyên chở ô tô hạng nặng. Trong đó, xe tải và xe container là các loại xe được lựa chọn nhiều nhất.

Các loại xe vận chuyển xe ô tô cần có không gian lớn, rộng rãi và được trang bị đầy đủ các phụ kiện, thiết bị để bảo vệ xe ô tô, phòng chống cháy nổ trong suốt quá trình vận chuyển. 

  • Chi phí để vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ là bao nhiêu?

Vận chuyển ô tô bằng đường bộ được được đánh giá là phương thức vận chuyển linh hoạt và có chi phí tốt nhất hiện nay. Qua khảo sát, giá vận chuyển hàng hóa nói chung bằng đường bộ sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác, trong đó có vận chuyển xe ô tô. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề chi phí khi lựa chọn.

Tại Toàn Cầu Vàng, bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ chỉ từ 4.000.000 VND. Đơn vị chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động, sở hữu đội xe chất lượng cao, được trang bị đầy đủ cho việc vận chuyển an toàn và đội tài xế cùng nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa, bàn giao đúng thời gian và không gây ra bất kỳ tình trạng va chạm, trầy xước cho xế hộp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc muốn biết thêm về dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ Bắc Nam, Đà Nẵng và toàn quốc, hãy liên lạc ngay với công ty Toàn Cầu Vàng. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon