[KINH NGHIỆM] Thuê xe ô tô tự lái cần những gì?

Nhằm mang lại sự thuận tiện và chủ động cho chuyến hành trình khám phá Đà Nẵng, nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tự lái. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và lựa chọn dịch vụ tại đơn vị uy tín để có được những trải nghiệm tốt nhất. Vậy thuê xe ô tô tự lái cần những gì? Nên thuê xe ở đâu uy tín, giá tốt?

Giấy tờ thuê xe ô tô tự lái cần những gì?

Thuê xe tự lái trong những chuyến du lịch, dã ngoại cùng bạn bè và gia đình ngày càng phát triển ở những thành phố lớn. Bạn cũng muốn trải nghiệm dịch vụ này mà lần đầu chưa biết thuê xe ô tô tự lái cần những gì? Về cơ bản, để thuê được một chiếc xe, bạn cần có đầy đủ các loại giấy tờ, bao gồm căn cước công dân, giấy phép lái xe. 

Thuê xe ô tô tự lái cần những gì bạn nên chú ý
Thuê xe ô tô tự lái cần những gì bạn nên chú ý

Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là giấy tờ quan trọng không thể thiếu khi làm thủ tục thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng. Loại giấy tờ này chỉ dùng để xác minh danh tính của bạn, đơn vị cho thuê xe sẽ không giữ lại. Về giấy phép lái xe, để thuê được ô tô tự lái, bạn bắt buộc phải có giấy tờ này. Ngoài ra, ở một số đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô tự lái còn yêu cầu tài sản thế chấp. Bạn có thể thế chấp bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt có giá trị từ 5 đến 30 triệu đồng.

Hợp đồng thuê xe ô tô tự lái cần những gì?

Hợp đồng thuê xe ô tô tự lái cũng giống như các loại hợp đồng dịch vụ khác, các điều khoản không quá khó để bạn nắm rõ. Một hợp đồng thuê xe nhìn chung sẽ gồm các thông tin cơ bản như đơn giá thuê xe, trách nhiệm của hai bên ra sao, cách xử lý khi có sai phạm. 

Về đơn giá thuê xe, trong hợp đồng cần quy định rõ tính theo ngày, theo giờ hay theo km. Ví dụ, nếu bạn thuê một ngày sẽ tính từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối hay tính theo 24 giờ. Trong hợp đồng, từ ngữ càng chính xác, cụ thể càng tốt, tránh dùng từ mập mờ, khó hiểu. 

Trách nhiệm của hai bên cũng cần được ghi rõ ràng. Như một bên vi phạm, không thực hiện đúng nghĩa vụ sẽ xử phả như thế nào hay cách tính phí phụ trội ra sao. Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi rõ về thông tin bảo hiểm thuê xe tự lái trong hợp đồng.

Mời bạn đọc thêm: KHÁM PHÁ NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI

Thuê xe ô tô tự lái ở đâu chất lượng?

Thủ tục thuê xe ô tô tự lái cần những gì còn phụ thuộc vào đơn vị bạn thuê xe. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Và một trong những cơ sở đáng tin cậy có thể gửi gắm đó là công ty Toàn Cầu Vàng.

Sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ được:

  • Thuê xe đời mới an toàn, thoải mái.
  • Thuê xe với mức phí tốt hàng đầu thị trường.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thuê xe ô tô tự lái cần những gì? Để hạn chế được những trải nghiệm không tốt khi du lịch, hãy lựa chọn Toàn Cầu Vàng là đơn vị uy tín cung cấp đén bạn dịch vụ thuê xe tự lái. Đồng hành cùng công ty, đơn vị đảm bảo sẽ giúp bạn có được chuyến hành trình trọn vẹn. Truy cập website https://toancauvang.com/ để tham khảo thêm thông tin dịch vụ nhé!

Đọc thêm bài viết: Kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ tự lái Đà Nẵng chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon