Kinh nghiệm thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng an toàn, tiết kiệm

Nhu cầu thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng ngày càng gia tăng, các dịch vụ cho thuê xe cũng vì thế mà cũng phát triển không ngừng. Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn xe tốt, biết được quy trình thuê xe cơ bản, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Những điều cần chú ý khi thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái ở khu vực Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì bạn phải chú ý đến một số điều sau:

Chọn dòng xe phù hợp

Xe ô tô có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại xe sẽ có đặc điểm riêng biệt. Vì thế, bạn muốn thuê xe hãy lựa chọn dòng xe mà mình quen thuộc nhất. Bởi vì như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy quen thuộc, không bỡ ngỡ khi điều khiển phương tiện. Đặc biệt là trong những chuyến đi đường dài, chọn xe đã từng sử dụng còn hỗ trợ người lái xe cảm thấy thoải mái, bớt đi áp lực tinh thần.

Mời bạn đọc thêm: Top các dòng xe ô tô tiết kiệm xăng nhất trong năm 2022

Kiểm tra kỹ chất lượng xe

Đối với người lái xe, kinh nghiệm và kỹ năng rất quan trọng nhưng chưa đủ để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Chúng ta còn phải quan tâm tới chất lương, độ an toàn của xe. Khi các bạn thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng thì nên dành ra một chút thời gian kiểm tra xem xe còn đủ điều kiện lưu thông không, có vấn đề gì chưa thực sự an tâm có thể yêu cầu xử lý trước khi nhận xe.

Chụp ảnh hiện trạng xe

Sở dĩ, chúng ta nên chụp lại ảnh hiện trạng xe tại thời điểm nhận bàn giao là vì tránh sự tranh chấp sau này. Một số đơn vị cho thuê và khách hàng đã có những nhầm lẫn, gây ra tranh cãi trong việc bàn giao lại xe sau khi di chuyển.

Thuê xe tự lái cẩm lệ đà nẵng
Thuê xe tự lái cẩm lệ đà nẵng

Lúc đó, đơn vị cho thuê yêu cầu khách hàng xử lý một số xây xước, hư hỏng. Tuy nhiên, khách hàng lại cho rằng đó là vấn đề có sẵn từ thời điểm nhận xe. Nếu như có hình ảnh làm bằng chứng thì mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng.

Nên đặt xe sớm khi thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng

Chúng ta nên có kế hoạch cụ thể và đặt xe từ sớm để đơn vị cho thuê xe tự lái Đà Nẵng có thời gian chuẩn bị, đảm bảo có đúng loại phương tiện chúng ta cần. Đồng thời, khi đơn vị cho thuê xe có nhiều thời gian thì họ cũng sẽ tân trang, bảo dưỡng phương tiện tốt hơn nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn. Một số nơi, khách hàng đặt xe sớm còn có cơ hội nhận ưu đãi khá lớn.

Mang giấy tờ cần thiết khi đi thuê xe

Lưu ý tiếp theo là chúng ta phải mang giấy tờ cần thiết khi đi thuê xe. Mọi người tuyệt đối không được sử dụng giấy tờ giả, chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu (nếu cần),…. Vì xe ô tô là một phương tiện có giá trị cao, chủ xe cần có sự đảm bảo về danh tính của người thuê. Đặc biệt, phải có bằng lái xe đối với nhu cầu thuê xe tự lái.

Các bước thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng

Quy trình thuê xe ô tô tự lái ở Cẩm Lệ, Đà Nẵng rất đơn giản. Các đơn vị cho thuê tạo điều kiện tối đa để giúp khách hàng của mình có được sự hài lòng nhất.

  • Bước 1: Liên hệ với nhân viên hoặc đến trực tiếp các cơ sở cho thuê xe ở Đà Nẵng để trao đổi mong muốn của mình.
  • Bước 2: Đơn vị thuê xe sẽ có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn người thuê về các thủ tục cần có, địa chỉ cơ sở gần nhất.
  • Bước 3: Người thuê đến trực tiếp cơ sở, lựa chọn xe, tham khảo báo giá, cung cấp giấy từ để làm thủ tục thuê xe.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng và có thể sẽ phải đóng một khoản tiền đặt cọc tùy từng trường hợp.

Kết luận

Tất cả những kinh nghiệm thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng trên đây sẽ giúp chúng ta hình dung ra được việc của mình cần làm. Bên cạnh đó, áp dụng theo kinh nghiệm ở trên, bạn cũng sẽ giảm thiểu đi cho mình những rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

Tham khảo thêm dịch vụ: thuê xe tự lái Đà Nẵng Sơn Trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon