Một số kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Đà Nẵng bạn nên ghi nhớ

Thuê xe tự lái Đà Nẵng được biết đến là một trong những dịch vụ được nhiều người dân quan tâm hiện nay. Một số kinh nghiệm thuê xe tự lái tại khu vực Đà Nẵng quan trọng sẽ được chia sẻ đến các bạn trong bài viết này.

Hiểu mục đích thuê xe – kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Đà Nẵng

Trước tiên, khi bạn thuê xe tự lái ở Đà Nẵng thì cần hiểu rõ mục đích của mình là gì. Từ đó chúng ta sẽ chủ động hơn trong việc vạch ra các tiêu chí lựa chọn xe như màu sắc, mức giá, loại xe…

Đặt xe sớm

Khi chúng ta lựa chọn thuê xe tự lái Đà nẵng, bên cung cấp sẽ giới thiệu nhiều gói để bạn có thể lựa chọn. Chẳng hạn như thuê theo số kilomet hay thuê theo ngày. Nếu bạn thuê đi du lịch thì có thể sẽ bị lạc đường và khi đó không nên chọn số kilomet.

Kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Đà Nẵng
Kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Đà Nẵng

Trường hợp bạn thuê xe tự lái vào đúng dịp lễ tết thì nên nhận xe trước tránh tình trạng hết xe. Nhiều đơn vị cho thuê xe còn chặt chém giá, khiến bạn không thể thuê xe kịp tiến độ của mình.

Lái thử xe trước khi thuê

Đây là một trong những kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Đà Nẵng mà bạn nên ghi nhớ. Hãy lái thử xe trước khi thuê từ 1 đến 2 vòng để xem vô lăng có mượt không, động cơ có bền hay không, một số bộ phận khác còn hoạt động hay không. Khi chúng ta lái thử xe thì có thể đảm bảo mình đang thuê một chiếc xe an toàn cho cả chuyến đi của mình.

Mời bạn đọc thêm: Thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ – Tiêu chí lựa chọn dịch vụ

Không quên mang giấy tờ cần thiết để thuê xe

  • Để thuê xe tự lái ở Đà Nẵng thì điều mà bạn nên ghi nhớ đó chính là chuẩn bị một số giấy tờ và thủ tục để thuê.
  • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu để thuê.
  • Giấy phép lái xe
  • Phương tiện thế chấp (đó có thể là tiền mặt hoặc xe máy)
  •  Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần đảm bảo sẽ thanh toán cho chủ xe bằng phương tiện thay thế (xe máy có thể quy ra mức tiền theo giá hiện hành). Bạn cũng có thể trả tiền mặt khi không có đủ các loại giấy tờ trên.

Trước khi thuê cần kiểm tra giấy tờ xe và hợp đồng

Một kinh nghiệm khá quan trọng cho những ai thuê xe tự lái Đà Nẵng đó là cần kiểm tra lại giấy tờ xe và hợp đồng. Mọi thông tin đó cần phải chính xác, giấy tờ phải được đầy đủ và có thể giúp chúng ta thoát khỏi cửa ải cảnh sát giao thông. Một số thông tin mà các bạn nên chuẩn bị đó chính là hạn đăng kiểm, thời hạn lưu hành, có nợ phạt hay không… Điều này giúp chúng ta đảm bảo chuyến đi luôn được thành công và tránh bị mất tiền oan.

Những thông tin được chia sẻ đến các bạn trong bài này đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về một số kinh nghiệm thuê xe tự lái ở Đà Nẵng. Đây là những thông tin quan trọng giúp chúng ta thuê xe dễ dàng và sớm có được những chiếc xe ưng ý nhất hiện nay.

Mời bạn đọc thêm: Địa chỉ thuê xe tự lái Thanh Khê Đà Nẵng uy tín, an toàn và chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon