Thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ – Tiêu chí lựa chọn dịch vụ

Dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ đã giúp chúng ta giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến nhu cầu di chuyển. Tuy nhiên, khi thuê xe, chúng ta phải hết sức thận trọng, chỉ nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Cụ thể, người thuê phải cân nhắc, xem xét đến các tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê xe chất lượng nhất.

Thuê xe tự lái là gì?

Thuê xe tự lái là khi chúng ta muốn sử dụng xe ô tô của người khác, chấp nhận trả chi phí theo đúng như báo giá của bên cho thê. Tuy nhiên, chúng ta không cần thuê cả lái xe. Bản thân người thuê sẽ là người trực tiếp điều khiển phương tiện.

Thuê xe tự lái đà nẵng giá rẻ chỉ từ 600k
Thuê xe tự lái đà nẵng giá rẻ chỉ từ 600k

Lợi ích của việc thuê xe tự lái đó là:

 • Chúng ta sẽ được di chuyển cùng gia đình, người thân, bạn bè mà không xuất hiện người lạ nào hết.
 • Bản thân chúng ta có thể tự kiểm soát được độ an toàn trong khi lái xe.
 • Không có tâm lý lo lắng, đề phòng, ngại ngùng với lái xe của dịch vụ cho thuê.
 • Giá thành thuê xe tự lái rẻ hơn thuê xe có lái.

Như thế, chúng ta thấy rằng, thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ là dịch vụ rất phát triển ở khu vực này. Các cơ sở cho thuê xe cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng cần lưu ý gì?

Tiêu chí lựa chọn cơ sở cho thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ

Muốn thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ, chúng ta nhất định phải chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Đó là điều kiện tốt nhất cho chúng ta đảm bảo mình sẽ thuê được xe chất lượng, giá thành hợp lý, có nhiều ưu đãi. Một số tiêu chí quan trọng để chúng ta áp dụng bao gồm:

 • Cơ sở có giấy phép kinh doanh: Chúng ta chỉ thuê xe của những cơ sở có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Việc một cơ sở đã được nhà nước cho phép hoạt động cũng giống như lời khẳng định về chất lượng. 
 • Cơ sở có địa chỉ, thông tin rõ ràng: Điều này sẽ giúp người thuê biết chính xác mình đang làm việc với ai, có thể liên hệ ngay khi cần thiết.
 • Nhiều dòng xe: Sự đa dạng các loại xe cũng là yếu tố cần thiết, chúng sẽ giúp người thuê có lựa chọn tốt nhất cho mình.
 • Báo giá chi tiết: Một đơn vị cho thuê xe tự lái Đà Nẵng uy tín nhất định sẽ công khai về giá thành cho khách hàng.
 • Có nhiều ưu đãi: Muốn thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ, hãy chọnđơn vị có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Hướng dẫn thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ

Khác với thuê xe có lái, nếu thuê xe tự lái thì người thuê cũng chính là người chịu trách nhiệm lái. Để thuê xe tự lái, bạn cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như sau:

 • Hộ khẩu gốc/ Hộ chiếu: Đơn vị cho thuê sẽ giữ hộ khẩu của bạn để làm căn cứ.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc: Đây cũng là một loại giấy tờ dùng để xác minh. Sau khi kiểm tra thì bạn được nhận lại.
 • Giấy phép lái xe: Thuê xe tự lái chắc chắn không thể không có giấy phép lái xe. Lưu ý, giấy phép lái xe bắt buộc là của người ký kết hợp đồng. Vì đây là loại giấy tờ quan trọng nên chắc chắn nhà xe sẽ gửi trả lại ngay cho bạn.
 • Tiền đặt cọc: Với những xe giá trị nhỏ như xe máy, thường bạn chỉ cần cọc vài trăm nghìn. Tuy nhiên nếu thuê xe oto thì tiền cọc sẽ cao hơn, có thể từ vài triệu đến chục triệu tùy theo quy định trên hợp đồng.

Bạn có thể chọn giao xe đến tận nhà, hoặc đi đến trực tiếp nhà xe tùy ý. Tuy nhiên, thường thì các nhà xe sẽ ưu tiên đưa xe đến nhà người thuê để bàn giao cũng như đảm bảo tình trạng ban đầu.

Kết luận

Thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là trong quy trình mà các bạn lựa chọn đơn vị thuê xe cho mình. Trên đây là những tiêu chí, những cách để lựa chọn địa chỉ thuê xe đáng tin cậy nhất ở khu vực Đà Nẵng mà chúng ta có thể tham khảo.

Mời bạn đọc thêm: Kinh nghiệm khi thuê xe tự lái 9 chỗ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon