Hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng cần lưu ý gì?

Hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng là một trong những thủ tục quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi của người cho thuê và người đi thuê. Với nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao ở các thành phố lớn đặc biệt là Đà Nẵng với ngành du lịch phát triển đỉnh cao. Nhu cầu thuê xe đi lại ngày càng đông và họ mong muốn tự lái để có thể đến những vùng đất mới, khám phá thành phố thơ mộng này. 

Hợp đồng cho thuê xe tự lái là gì?

Hợp đồng chính là sự thỏa thuận giữa hai bên người có xe muốn cho thuê và người đi thuê xe. Một bên sẽ bỏ ra tài sản và bên kia sẽ thanh toán khoản phí cho việc đi thuê này và mức phí như thế nào là do thỏa thuận của hai bên.

Hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng có gì khác biệt?
Hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng có gì khác biệt?

Hợp đồng cho thuê tài sản này cần ghi đầy đủ tất cả các thông tin theo đúng luật quy định. Bên trong sẽ có cam kết của hai bên cũng như quyền và nghĩa vụ của hai bên khi lập hợp đồng nhằm đảm bảo không có rủi ro hay tranh chấp về sau.

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe mazda 3 theo tháng và kinh nghiệm chọn nơi cung cấp

Những lưu ý về thông tin khi lập hợp đồng thuê

Đối với những người mới thực hiện hợp đồng thuê xe tự lái thì chắc hẳn còn rất thắc mắc về thông tin cần có trên hợp đồng. Mà quan trọng hết là đối với những thông tin không rõ ràng rất dễ gây tranh cãi về sau cũng như bị gian dối làm mất quyền lợi.

Xem kỹ về giấy tờ và tình trạng của xe trước khi thuê

Cần phải đảm bảo sẽ thuê có giấy tờ rõ ràng cũng như tình trạng của xe đã được bảo dưỡng cẩn thận tất cả mọi chi tiết. Bạn cũng đang hỏi về giấy tờ bảo hiểm của xe để có những trường hợp bất trắc vẫn được bảo vệ. 

Viết rõ về phương thức thanh toán và giá thuê

Với thời đại công nghệ ngày nay thì việc thanh toán cũng càng trở nên dễ dàng hơn nhưng bạn nên thảo luận rõ ràng với bên cho thuê là thanh toán khi nào, thanh toán như thế nào,…. Giá cả cũng được ghi rõ ràng theo đúng thời gian mà bạn muốn thuê để tránh sự tranh chấp.

Mẫu hợp đồng thuê xe ô tô tự lái theo ngày và mẫu hợp đồng thuê xe tự lái theo tháng cơ bản gần như là giống nhau nên mọi người có thể tham khảo thêm.

Tại Đà Nẵng đâu là dịch vụ cho thuê uy tín? 

Công ty TNHH TM & DV Toàn Cầu Vàng chính là đơn vị luôn được du khách ưu tiên lựa chọn khi muốn thuê xe. Đơn vị này đã sở hữu rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời làm cho khách hàng chỉ có thể lựa chọn Toàn Cầu Vàng: 

  • Có hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng rõ ràng, chi tiết, hợp pháp. 
  • Các loại xe đa dạng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. 
  • Tất cả các xe đều được bảo dưỡng trước khi giao cho khách hàng. 
  • Giá cả vô cùng hợp lý Phải chăng phù hợp với những người muốn thuê xe lâu dài. 
  • Có nhiều chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng.

Kết luận 

Nếu bạn muốn thuê xe tự lái theo tháng thì hãy chọn đơn vị Toàn Cầu Vàng với phương châm hoạt động “Luôn xem khách hàng là thượng đế”. Với giấy tờ pháp lý hợp đồng cho thuê xe tự lái theo tháng được soạn thảo khoa học, đúng luật sẽ bảo vệ được quyền lợi của người đi thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon