Dịch vụ thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Dịch vụ thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là một trong những dịch vụ được Toàn Cầu Vàng cung cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê xe tự lái Đà Nẵng uy tín, chất lượng và an toàn. Hãy cùng tìm hiểu rõ dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe Toàn Cầu Vàng

Dịch vụ thuê xe Toàn Cầu Vàng trực thuộc công ty TNHH Toàn Cầu Vàng và được thành lập từ năm 2014. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe uy tín. Hiện nay chúng tôi là địa điểm thuê xe chất lượng của nhiều khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng. Toàn Cầu Vàng luôn hoạt động với phương châm “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM”. Toàn Cầu Vàng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ: Kinh nghiệm thuê xe tự lái Cẩm Lệ Đà Nẵng an toàn, tiết kiệm

Thông tin cụ thể về doanh nghiệp: 

  • Tên công ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Du lịch Toàn Cầu Vàng
  • Cơ sở 1: 137 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 149 Nguyễn Hữu Dật, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Phương châm hoạt động: Uy tín – Trách nhiệm – Tận tâm
  • Các dịch vụ do công ty cung cấp: Thuê xe tự lái Đà Nẵng,  thi công mái che Đà Nẵng, vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, …
  • Ưu đãi: Chương trình giảm giá từ 20-30% cho khách hàng thuê theo tháng (bao gồm khách là cá nhân hay công ty).
  • Hotline: 0888.88.66.77
  • Email:  toancauvang@gmail.com
  • Website: https://toancauvang.com/

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất. Đồng thời khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi do Toàn Cầu Vàng cung cấp. Đến và sử dụng dịch vụ tại chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Toàn Cầu Vàng - đơn vị cho thuê xe số 1 Đà Nẵng
Toàn Cầu Vàng – đơn vị cho thuê xe số 1 Đà Nẵng

Các bước thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Quy trình thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tại Toàn Cầu Vàng sẽ gồm 3 bước và cụ thể như sau. 

Ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thì nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ tư vấn các yêu cầu cùng mức giá. Khi đã thỏa thuận thành công thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào kể cả tiền đặt cọc.

Nhận xe

Toàn Cầu Vàng sẽ tiến hành giao xe sau khi đã ký kết hợp đồng. Trong quá trình bàn giao, nhân viên Toàn Cầu Vàng sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liệu, …

Trả xe

Khách hàng sẽ phải trả xe theo đúng thời gian quy định đã ký kết trong hợp đồng. Khi trả xe thì Toàn Cầu Vàng sẽ kiểm tra tình trạng xe với tình trạng ban đầu hay không. Nếu có gì không đúng với ban đầu và hợp đồng thì sẽ làm việc với khách hàng. Cuối cùng khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ.

Trên đây là thông tin về thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Với những thông tin trên hy vọng đã giúp ích được cho quý khách. Nếu có nhu cầu thuê xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Toàn Cầu Vàng hoặc theo dõi các mẫu xe theo link toancauvang.com/thue-xe-tu-lai-da-nang/ để chọn được loại xe ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon