Tất tần tật về các loại xe vận chuyển ô tô đường bộ

Bạn đang thắc mắc các công ty dịch vụ sẽ dùng loại xe gì để có thể vận chuyển được hàng hóa là xe ô tô cồng kềnh? Các loại xe vận chuyển ô tô nào phổ biến nhất hiện nay, có độ an toàn cao khi vận chuyển? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Xe vận chuyển ô tô có gì đặc biệt?

Xe ô tô là một phương tiện di chuyển đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng trong một số trường hợp thì xe ô tô lại trở thành món hàng hóa cần được vận chuyển.

Đối với loại hàng hóa cồng kềnh, cũng là tài sản có giá trị cao như ô tô thì đòi hỏi phương tiện vận chuyển phải có đặc điểm phù hợp. Hiện nay, xe ô tô khi cần được vận chuyển sẽ phải sử dụng các loại xe chuyên dụng hạng nặng. Những loại xe này có không gian lớn, được trang bị đầy đủ phụ kiện kéo giữ và bảo vệ xe khi di chuyển, phòng tránh tối đa các rủi ro va đập, cháy nổ trong quá trình vận chuyển ô tô Bắc Nam.

2 loại xe vận chuyển ô tô phổ biến và an toàn hiện nay?

Hiện nay, có hai loại xe được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển ô tô, bao gồm xe tải và xe container. Đây là các loại xe hạng nặng chuyên dụng, phù hợp để di chuyển các loại hàng hóa đặc thù như ô tô. 

Ưu điểm của các loại xe này là không gian rộng rãi, khả năng chịu tải lên đến hàng nghìn kg, đủ sức để chuyên chở các món hàng nặng. Đặc biệt, xe vận chuyển ô tô còn được tích hợp sơ mi rơ moóc, gia tăng khả năng chịu tải, chứa hàng hóa và hỗ trợ di chuyển nhanh chóng.

Xe vận chuyển ô tô bằng đường bộ - CONTAINER
Xe vận chuyển ô tô bằng đường bộ – CONTAINER

Với sự trang bị chuyên nghiệp, các loại xe kể trên mang lại hiệu quả cao khi vận chuyển hàng hóa, trong đó có cả vận chuyển ô tô. Chính nhờ ưu điểm tiện lợi, an toàn, nhanh chóng của các loại xe vận chuyển ô tô chuyên dụng, đã giúp cho phương tiện/ tài sản của khách hàng được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa rủi ro, hư hỏng đáng tiếc.

Vấn đáp: Vận chuyển ô tô Bắc Nam mất bao lâu?

Xe vận chuyển ô tô bằng đường bộ - CONTAINER
Xe vận chuyển ô tô bằng đường bộ – CONTAINER
Vận chuyển ô tô bằng xe tải
Vận chuyển ô tô bằng xe tải

Đơn vị nào sở hữu đội xe vận chuyển ô tô chất lượng?

Nhu cầu thuê xe vận chuyển ô tô hiện nay tăng cao tại Việt Nam. Vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng được thành lập nhiều hơn. Một trong những đơn vị được đánh giá có dịch vụ vận chuyển ô tô tốt nhất, sở hữu đội xe chuyên dụng chất lượng cao phải kể đến công ty Toàn Cầu Vàng.

Toàn Cầu Vàng là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ hậu cần, cung cấp các dịch vụ vận chuyển ô tô từ Bắc ra Nam, Đà Nẵng và toàn quốc. Ưu điểm nổi bật của Toàn Cầu Vàng là sở đội xe chuyên dụng chất lượng, được trang bị đầy đủ tính năng, đem lại hiệu quả vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Đội xe chuyên chở ô tô của Toàn Cầu Vàng đa dạng gồm xe cẩu tải, xe Sơ mi rơ mooc, xe Hyundai, xe container, xe thùng. Khi vận chuyển, phương tiện ô tô của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Toàn Cầu Vàng phân bổ hợp lý, bọc xe và rút hết xăng khỏi xe (nếu cần), nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn tối đa.

Chi phí thuê xe vận chuyển ô tô tại Toàn Cầu Vàng chỉ từ 4.000.000 VND. Chúng tôi chỉ mất thời gian từ 2 – 4 ngày để vận chuyển xe Nam Bắc. Vì vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tài sản, phương tiện của mình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy liên hệ đến Hotline: 0888.88.66.77 để được đội ngũ Toàn Cầu Vàng hỗ trợ chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon