Xe lồng chở ô tô – Thiết kế và ĐIỂM VƯỢT TRỘI!

Xe lồng là một trong những phương tiện vận tải đường bộ mà bạn rất dễ bắt gặp trên đường. Dòng xe lồng chở ô tô chuyên dụng này có khả năng vận chuyển tối ưu, an toàn nhờ cấu tạo đặc biệt. Hiện nay, Toàn Cầu Vàng cũng đang ứng dụng xe lồng trong việc vận chuyển ô tô, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo, ưu điểm và chi phí vận chuyển của dòng xe chuyên dụng này nhé.

  • Cấu tạo đặc biệt của xe lồng chở ô tô

Xe lồng chở ô tô được thiết kế tương đối đặc biệt để đem đến công dụng chuyên chở xe hơi. Xe lồng được xếp vào nhóm xe cơ giới hạng trung và hạng nặng, tùy thuộc vào từng cấu tạo riêng cũng như đặc tính của mỗi xe. Loại xe này được thiết kế trên nền xe tải, tích hợp với hệ thống lồng xe chắc chắn, có khả năng gia cố, giằng xe hiệu quả.

Xe lồng chở ô tô Bắc Nam kiên cố
Xe lồng chở ô tô Bắc Nam kiên cố

Để vận chuyển ô tô, xe lồng được thiết kế chuyên dụng như sau:

  • Thiết kế hai tầng, chia tách không gian để bố trí vận chuyển được nhiều xe hơi cùng lúc.
  • Hệ thống nâng hạ cơ khí giúp vận chuyển ô tô lên xuống dễ dàng mà không bị va đập, trầy xước.
  • Lồng xe được thiết kế chắc chắn, trang bị gia cố giằng xe tối ưu, đảm bảo xe được giữ yên an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Bề mặt sàn xe có chống trượt tốt, tăng độ bám của xe khi vận chuyển
  • Ưu điểm của xe lồng chở ô tô là gì?

Xe lồng chở ở tô với cấu tạo nhỏ gọn, khả năng gia cố và chống sốc tốt. Vì vậy, dòng xe này rất được ưa chuộng trong việc vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, nặng nề, điển hình như xe ô tô.

Với lợi thế về kích thước, xe lồng chở ô tô thích hợp vận chuyển ở những đoạn đường gần, đường hẹp, khó để xe lớn có thể ra vào.

Xe lồng chuyên chở ô tô
Xe lồng chuyên chở ô tô

Khả năng vận chuyển xe ô tô của xe lồng tương đối đa dạng. Tùy thuộc vào kích thước lồng xe và thông số kỹ thuật mà các xe lồng có thể vận chuyển từ 2 cho đến nhiều xe ô tô cùng lúc. 

Một ưu điểm cần nhắc đến của xe lồng chở ô tô là độ an toàn rất cao. Nhờ hệ thống lồng và dây chằng buộc vững chắc, cùng cấu tạo tối ưu sẽ giúp cho xe ô tô được giữ kiên cố suốt thời gian vận chuyển, không xảy ra tình trạng lỏng tuột, dịch chuyển, va đập gây hư hỏng tài sản. 

  • Chi phí thuê xe lồng chở ô tô tại Toàn Cầu Vàng là bao nhiêu?

Hiện nay, bạn đã dễ dàng thuê được xe lồng chở ô tô tại Toàn Cầu Vàng – Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển. Toàn Cầu Vàng sở hữu đội xe chuyên chở ô tô chất lượng cao, được trang bị đầy đủ và đội tài xế, nhân viên thành thạo chuyên môn. Do đó, chúng tôi luôn tự tin sẽ vận chuyển ô tô của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chi phí thuê xe lồng chở ô tô được quyết định bởi nhiều yếu tố. Do đó, để biết được giá thành chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với Toàn Cầu Vàng qua Hotline/ Zalo/ Website/ Fanpage. Nhân viên của chúng tôi sẽ dựa vào các thông tin mà quý khách cung cấp để báo giá chi tiết.

Ngoài xe lồng chở ô tô, Toàn Cầu Vàng còn có rất nhiều dòng xe chuyên dụng khác như cẩu tự hành, container chất lượng cao được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, quý khách hàng toàn có thể an tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi là đối tác tin cậy của mình.

[GIẢI ĐÁP] Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon