VẬN CHUYỂN Ô TÔ BẰNG ĐƯỜNG SẮT – CÓ TỐI ƯU NHẤT HAY KHÔNG?

Nếu là một người quan tâm đến dịch vụ vận chuyển ô tô thì bạn sẽ luôn cập nhật về phương thức vận chuyển, nhằm tìm ra cách tối ưu nhất. Hiện nay, ngoài phương thức vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ và đường thủy, nhiều người cũng chọn vận chuyển ô tô bằng đường sắt. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hình thức này nhé.

  • Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt là gì? Có an toàn không?

Đường sắt vẫn đang là một trong những loại hình vận tải quan trọng của nước ta. Ngoài con người, hình thức vận tải này có thể vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa với đủ các kích thích và trọng lượng. Trong đó, ô tô cũng là một trong những loại hàng hóa có thể vận chuyển được bằng đường sắt.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt có tối ưu không?
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt có tối ưu không?

Ưu điểm phương thức vận chuyển bằng đường sắt có thể kể đến như:

  • An toàn, ít gặp sự cố, đảm bảo hàng hóa vận chuyển êm ái. 
  • Lịch trình ấn định cụ thể, biết được thời gian giao nhận ô tô.
  • Ô tô được bố trí tại toa hàng chuyên dụng, hạn chế trầy xước.

Tuy nhiên, vận chuyển ô tô bằng được sắt cũng có một số nhược điểm đáng bàn:

  • Khách hàng cần tự mình di chuyển xe đến điểm giao nhận xe là nhà ga.
  • Thời gian vận chuyển có thể lâu hơn so với các loại hình khác.
  • Phụ thuộc vào lịch trình của các tuyến tàu.
  • Có hình thức vận chuyển ô tô nào tiện lợi hơn không?

Bạn muốn chọn thuê dịch vụ vận chuyển ô tô tiện lợi hơn? Nhân viên sẽ đến nhận xe trực tiếp tại địa điểm mà bạn chỉ định? Bạn có thể liên hệ kiểm tra quá trình vận chuyển? Hoặc bạn muốn đơn vị vận chuyển có những đảm bảo thỏa đáng hơn khi vận chuyển xe ô tô?

Nếu bạn đang cần vận chuyển gấp và không thể chờ đợi lịch trình vận chuyển bằng đường sắt, bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ. Đây là hình thức tối ưu, giúp bạn chủ động hơn về nhu cầu vận chuyển ô tô.

Với loại hình vận chuyển bằng đường bộ, bạn có thể yêu cầu công ty vận chuyển đến giao xe tại nơi được bạn ấn định. Công ty sẽ cho nhân viên đến nhận xe để di chuyển về bãi, thực hiện bố trí sắp xếp và tiến hành vận chuyển ô tô. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được mã vận đơn để có thể kiểm tra thường xuyên tiến trình và tốc độ vận chuyển.

  • Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ tốt nhất hiện nay?

Một trong những công ty dịch vụ hậu cần được đánh giá chất lượng, uy tín nhất hiện nay chính là Toàn Cầu Vàng. Đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển, cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam, Đà Nẵng và toàn quốc.

Tại Toàn Cầu Vàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về quy trình làm việc vừa đơn giản, nhanh chóng và vừa minh bạch thỏa đáng. Tài sản của bạn sẽ được bảo vệ và vận chuyển một cách tốt nhất. Trước và sau khi vận chuyển để thực hiện kiểm tra tình trạng, ký xác nhận giữa hai bên. Toàn Cầu Vàng luôn đảm bảo tài sản sẽ được bàn giao nguyên trạng về cho quý khách.

Hiện nay, Toàn Cầu Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho tất cả các kiểu xe 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ và 7 chỗ. Bạn có thể liên hệ Hotline: 0888.88.66.77 để được báo giá chi tiết nhất nhé.

Bạn đọc vừa tìm hiểu về vận chuyển ô tô bằng đường sắt. Hy vọng chúng tôi đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon