AN TÂM VỚI CHI PHÍ VẬN CHUYỂN XE Ô TÔ GIÁ TỐT TẠI TOÀN CẦU VÀNG

Chi phí vận chuyển xe ô tô bao nhiêu luôn là vấn đề được bạn quan tâm cập nhật? Tại Toàn Cầu Vàng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thuê dịch vụ với mức giá tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách tính chi phí vận chuyển, bảng báo giá tạm tính của Toàn Cầu Vàng như thế nào nhé.

  • Chi phí vận chuyển xe ô tô được tính như thế nào?

Vận chuyển ô tô là dịch vụ hậu cần có tính chất tương đối đặc thù. Bởi vì mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu vận chuyển khác nhau nên quy trình vận chuyển hết sức linh động. Chi phí vận chuyển ô tô vì vậy cũng sẽ có cách tính hợp lý, phù hợp tối đa với từng khách hàng. 

Hiện nay, các công ty cũng dựa trên những yếu tố sau đây để tính toán chi phí vận chuyển:

  • Địa điểm nhận xe.
  • Địa điểm giao xe.
  • Kiểu xe 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ, 7 chỗ.

Theo đó, những loại xe nhỏ với quãng đường vận chuyển ngắn sẽ có chi phí rẻ hơn. Trong khi những dòng xe 6 chỗ, 7 chỗ có trọng lượng và diện tích lớn, quãng đường xa thì sẽ có chi phí vận chuyển cao hơn

Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam
Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam
  • Bảng báo giá chi phí vận chuyển xe ô tô tạm tính tại Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam và toàn quốc. Nhu cầu của khách hàng thuê dịch vụ hết sức đa dạng. Do đó, đơn vị cũng thực hiện cách tính chi phí vận chuyển tối ưu này để có mức giá thành chính xác và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Đọc thêm: Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam chuyên nghiệp tại Toàn Cầu Vàng

Để giúp khách hàng có cơ sở tính toán giá cước vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đường bộ, Toàn Cầu Vàng xin đưa bảng chi phí tạm tính như sau:

Kiểu xe ô tô Chi phí
Xe ô tô 4 chỗ 4.000.000 VND đến 5.000.000 VND
Xe ô tô 5 chỗ 4.500.000 VND đến 6.000.000 VND
Xe ô tô 6 chỗ 5.000.000 VND đến 6.500.000 VND
Xe ô tô 7 chỗ 5.500.000 VND đến 7.000.000 VND

 

Chi phí chính xác sẽ được nhân viên của Toàn Cầu Vàng thông báo chi tiết khi khách hàng liên hệ và cung cấp các thông tin cần thiết. Đây là chi phí trọn gói, không phát sinh các phụ phí khác. Toàn Cầu Vàng cam kết bồi hoàn thỏa đáng nếu đơn vị chúng tôi vi phạm hợp đồng, gây tổn hại, hư hỏng tài sản của khách hàng.

  • Liên hệ Toàn Cầu Vàng để thuê dịch vụ vận chuyển xe Bắc Nam và toàn quốc

Toàn Cầu Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô với quy mô rộng lớn. Chúng tôi nhận vận chuyển xe Bắc Nam, từ Hà Nội đến Sài Gòn và khu vực Đà Nẵng nói chung. Quy trình thuê dịch vụ đơn giản, thuận tiện sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Liên hệ thuê dịch vụ vận chuyển ô tô tại Toàn Cầu Vàng như sau:

Bước 1: Liên hệ Hotline/ Zalo: 0888.88.66.77 hoặc Website https://toancauvang.com/ , cung cấp các thông tin cần thiết để được báo giá.

Bước 2: Nhận viên của Toàn Cầu Vàng đến nhận và kiểm tra xe, ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển xe ô tô của khách hàng theo đúng lộ trình, an toàn và chuyên nghiệp.

Bước 4: Theo dõi hành trình và báo cáo thông tin vận chuyển thường xuyên đến khách hàng.

Bước 5: Bàn giao xe đúng theo thời gian thỏa thuận. Khách hàng kiểm tra tình trạng xe và thanh toán hợp đồng.

Quy trình thuê dịch vụ của Toàn Cầu Vàng có thể thực hiện online, bạn chỉ mất 5p để hoàn thành thủ tục cơ bản. Chi phí vận chuyển xe ô tô cũng được chúng tôi báo giá đầy đủ. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến nhận xe ngay theo đúng thời gian và địa điểm mà khách hàng cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon