VẬN CHUYỂN Ô TÔ A-Z TỐI ƯU BẰNG XE LỒNG BẮC NAM

Hiện nay, có rất nhiều phương thức để vận chuyển xe hơi, xe ô tô. Trong đó, vận chuyển đường bộ bằng xe lồng Bắc Nam chuyên dụng được khách hàng rất ưa chuộng. Vì sao gửi ô tô bằng xe lồng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua? Bài viết này sẽ có câu trả lời cho bạn.

  • Vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam có gì đặc biệt?

Đường bộ là một trong những tuyến giao thông vận tải huyết mạch của Việt Nam. Những năm gần đây, đường bộ Bắc Nam liên tục được nâng cấp tu sửa, đem đến hệ thống giao thông chất lượng và thuận tiện. Việc vận chuyển ô tô bằng đường bộ cũng trở nên dễ dàng hơn, đáp ứng nhu cầu tối đa của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Xe lồng Bắc Nam - vận chuyển ô tô đường bộ
Xe lồng Bắc Nam – vận chuyển ô tô đường bộ

Vận chuyển ô tô đường bộ bằng xe lồng chuyên dụng là đã trở thành lựa chọn an tâm của đông đảo khách hàng. Phương thức vận chuyển này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế xe lồng đặc biệt với hệ thống nâng hạ, chống trượt, bám dính tối ưu, đem đến hiệu quả vận chuyển an toàn vượt trội.
  • Vận chuyển được nhiều ô tô cùng lúc, giảm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng, dù địa chỉ ở đâu trên toàn quốc.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, có thể giao xe trong ngày hoặc 2 – 4 ngày dành cho các đơn hàng Bắc Nam.
  • Hạn chế thấp nhất vấn đề va đập, trầy xước, hư hỏng ô tô

Đọc thêm: Tất tần tật về các loại xe vận chuyển ô tô đường bộ

  • Quy trình vận chuyển xe lồng Bắc Nam như thế nào?

Hiện nay, việc liên lạc thuê dịch vụ vận chuyển ô tô đường bộ đã không còn khó khăn. Khách hàng cũng không cần thiết phải đến trực tiếp công ty vận chuyển mà chỉ cần liên lạc bằng hình thức online. Quy trình vận chuyển công khai minh bạch, lộ trình vận chuyển được cập nhật liên tục, do vậy nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

Toàn bộ quy trình vận chuyển xe ô tô Bắc Nam tại Toàn Cầu Vàng như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng, bao gồm: loại xe, thời gian và địa điểm giao nhận.

Bước 2: Báo giá vận chuyển trọn gói và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng xe và làm biên bản giao xe.

Bước 4: Vận chuyển ô tô theo nội dung thỏa thuận.

Bước 5: Bàn giao xe theo đúng thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

  • Toàn Cầu Vàng nhận vận chuyển ô tô gửi Bắc Nam bằng xe lồng chuyên dụng

Toàn Cầu Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô đường bộ bằng xe tải, xe container chuyên dụng hai chiều Bắc Nam và 63 tỉnh thành. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô, đội xe chuyên dụng chất lượng cao, số lượng lớn với tần suất chạy TP.HCM – Hà Nội nhiều chuyến/ ngày. Nhờ đó, chúng tôi đảm bảo luôn vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Toàn Cầu Vàng nhận vận chuyển các dòng xe ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ, 7 chỗ. Ngoài xe lồng, chúng tôi còn có nhiều phương tiện chuyên dụng khác, phù hợp với từng nhu cầu và tình trạng xe của khách hàng, giúp việc vận chuyển ô tô diễn ra tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết chi phí gửi ô tô bằng xe lồng Bắc Nam tại Toàn Cầu Vàng luôn tốt nhất và minh bạch. Mọi yêu cầu và quyền lợi chính đáng của quý khách đều sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên hệ Hotline/ Zalo: 0888.88.66.77 hoặc qua website: https://toancauvang.com/van-chuyen-xe-o-to-bac-nam/ để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon