Cách để thuê dịch vụ vận chuyển xe hơi? Các lưu ý quan trọng cần biết

Với sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển xe hơi, hiện nay bạn đã hoàn toàn dễ dàng để đưa “xế cưng” cùng mình đến mọi nơi, giúp việc vi vu du lịch hoặc công tác tại một thành phần nào đó trở nên tiện ích nhất. Vậy bạn đã biết cách để liên hệ thuê dịch vụ vận chuyển nhanh nhất chưa? Những lưu ý về thủ tục, giấy tờ quan trọng phải quan tâm là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

2 cách phổ biến để thuê dịch vụ vận chuyển xe hơi

Các công ty vận chuyển xe hơi, trong đó có Toàn Cầu Vàng đã thực hiện tối ưu hóa hình thức liên hệ, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng hơn. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức liên hệ thuê dịch vụ vận chuyển phổ biến như sau:

  • Đến trực tiếp văn phòng công ty: Hình thức này dành cho khách hàng có địa chỉ nơi giao nhận xe gần với công ty. Bạn sẽ an tâm hơn khi đến công ty để được tư vấn, trao đổi và ký kết hợp đồng trực tiếp.
  • Đăng ký thuê dịch vụ online: Hình thức này đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline/ Zalo/ Website/ Fanpage của công ty để được xác nhận thông tin và lên đơn thành công.
Dịch vụ vận chuyển xe hơi uy tín toàn quốc
Dịch vụ vận chuyển xe hơi uy tín toàn quốc

Lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển xe hơi

Để không gặp phải các rắc rối và trục trặc trong quá trình liên hệ làm thủ tục thuê dịch vụ vận chuyển xe hơi, bạn nên “bỏ túi” những lưu ý hữu ích này.

👉 Cung cấp các thông tin cần thiết để báo giá dịch vụ

Thông thường, chi phí dịch vụ vận chuyển xe hơi không được niêm yết cố định tại https://toancauvang.com/van-chuyen-xe-o-to-bac-nam/. Bởi vì đây là dịch vụ khá đặc thù, tùy thuộc rất lớn vào từng yêu cầu của khách hàng. Các công ty sẽ thực hiện báo giá chính xác cho khách hàng trong lần đầu tiên liên hệ. Do đó, bạn cần chuẩn bị các thông tin cần thiết để được báo giá chi phí vận chuyển. Những thông tin này bao gồm:

  • Kiểu xe mấy chỗ ngồi.
  • Điểm giao xe và điểm nhận xe.

👉 Cung cấp các thông tin về yêu cầu giao nhận xe

Bạn đang thắc mắc về vấn đề xe ô tô sẽ được bàn giao vận chuyển như thế nào? Điều này cũng sẽ được công ty Toàn Cầu Vàng tư vấn chi tiết khi khách hàng liên hệ. Hiện nay, Toàn Cầu Vàng có 2 hình thức nhận xe vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn:

  • Khách hàng tự chạy xe ô tô đến bãi giao xe của Toàn Cầu Vàng.
  • Nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ đến địa điểm của khách hàng để nhận xe.

Vì vậy, khi liên hệ thuê dịch vụ vận chuyển, bạn cần cung cấp những thông tin này để chúng tôi phục vụ và hỗ trợ tốt nhất nhé.

👉 Kiểm tra và xác nhận tình trạng xe

Đương nhiên, xe ô tô không chỉ là một phương tiện đi lại mà còn là một tài sản có giá trị cao với bạn. Do vậy việc lo lắng xe gặp các vấn bị trầy xước, hư hỏng là điều dễ hiểu. Để giúp khách hàng an tâm nhất, Toàn Cầu Vàng đã đưa vào quy trình thuê dịch vụ vận chuyển điều khoản kiểm tra và xác nhận tình trạng xe.

Trước khi xe vận chuyển, nhân viên của Toàn Cầu Vàng sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng xe, lập một biên bản có chữ ký xác nhận của khách hàng. Khi bàn giao xe, khách hàng có thể đối chiếu với biên bản này. Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng, Toàn Cầu Vàng sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Như vậy là bạn đã biết cách thuê dịch vụ vận chuyển xe hơi nhanh chóng và đơn giản rồi đúng không. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

Đọc thêm tin tức: Tất tần tật về các loại xe vận chuyển ô tô đường bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.88.66.77
chat-active-icon